Những thí sinh “triển vọng” của cuộc thi “Miss Motor Việt Nam 2018”

Ngày 6/4/2018 tại TP.HCM, Vòng triển vọng của cuộc thi “Miss Motor Việt Nam 2018” đã diễn ra thành công với sự xuất hiện của những gương mặt cá tính và ấn tượng.

Cuộc thi “Miss Motor Việt Nam 2018” nằm trong khuôn khổ của Đại hội Mô tô Việt Nam năm 2018 do Câu lạc bộ mô tô Typhoon, Công ty du lịch Giang Điền và Võ đường Liên Phong tổ chức hoàn toàn phi lợi nhuận nhằm quy tụ những người yêu mô tô, xe máy tại Việt Nam. Thành phần BTC cuộc thi gồm có: Nhà báo Phạm Hùng – Trưởng BTC, Người mẫu Nhung Kate, Hoa hậu Công sở 2016 Nguyễn Thị Ánh Ngọc – Cố vấn chuyên môn, Nhà thiết kế Bảo Ngọc, Mr Bùi Ngọc Hùng, Mr Lê Đặng Hải Đăng…

Ban giám khảo cuộc thi

Với mục đích tạo sân chơi cho những người đẹp có niềm đam mê thể thao và xe mô tô thể hiện bản thân, cuộc thi đã quy tụ nhiều hồ sơ đăng ký của các thí sinh đến từ mọi miền trên đất nước. Trải qua vòng sơ loại với hàng trăm hồ sơ đăng ký dự thi, Top 35 thí sinh được lựa chọn đã bước vào “Vòng triển vọng” qua các phần thi như: Trình diễn catwalk với trang phục tự chọn, tạo dáng cùng xe mô tô, thể hiện tài năng và ứng xử.

Những thí sinh cá tính và ấn tượng tại “Vòng triển vọng”

Các thí sinh Miss Motor Việt Nam 2018 tự tin thể hiện phong cách và tài năng

Kết thúc “Vòng triển vọng”, Ban tổ chức sẽ chọn ra Top 10 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết. Đêm chung kết cuộc thi Miss Motor Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 14/04/2018 tại Khu du lịch sinh thái Giang Điền với tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến hơn 200.000.000 VND.

Lăng Đức Lợi