Ninh Dương Lan Ngọc nổi bật tại SFW với trang phục của thương hiệu Can de Blanc

Nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc, chúng ta thường nghĩ ngay đến một cô diễn viên tài năng với rất nhiều vai diễn đắt giá. Tại giải thưởng Asia Star Awards 2017, Ninh Dương Lan Ngọc – Cô nàng Như Ý trong Cô Ba Sài Gòn bất ngờ được xướng tên với danh hiệu Gương mặt châu Á (Face Of Asia).

Ít ai biết rằng, Lan Ngọc đang xây dựng cho mình hình tượng của một fashionista thực thụ. Và bước tiến lớn đầu tiên của cô nàng là tham gia Seoul Fashion Week 2017.

Lần đầu tới với kinh đô thời trang châu Á, Lan Ngọc không lựa chọn cho mình những bộ cánh đắt tiền đến từ các nhà mốt tiếng tăm. Được biết, toàn bộ các thiết kế độc đáo của cô nàng đều đến từ Can de Blanc – nhãn thời trang thiết kế được rất nhiều sao và fashionista yêu thích gần đây.

Lan Ngọc lựa chọn những thiết kế với tông màu Thu Đông trầm cùng kiểu dáng độc đáo. Những thiết kế được chú trọng vào chất liệu vải tweet cao cấp và thời thượng, đều nằm trong BST mới nhất đến từ Can de Blanc.

Thiết kế cho ngày đầu tiên tại tuần lễ mang phong cách layering ấm áp
Trang phục của Lan Ngọc thuộc thương hiệu Candeblanc giá khoảng 450 USD (hơn 10 triệu đồng)

Hoài Trang từng hợp tác với Phạm Hương, Minh Triệu, Kim Lý, Mỹ Tâm, Minh Tú, Tú Hảo, Phí Phương Anh… và hiện tại đang là stylist chính của Ninh Dương Lan Ngọc tại Seoul Fashion Week lần này.

Cùng chiêm ngưỡng tất cả những thiết kế đến từ Can de Blanc đã được bộ đôi Lan Ngọc – Hoài Trang diện trong chuyến đi tới Seoul lần này nhé:

Figure 1 thiết kế mang xu hướng gingham thời thượng từ Can de Blanc
Một thiết kế nhung lạ mắt, được Lan Ngọc ứng dụng một cách cá tính

Xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng 2 năm trở lại đây, thương hiệu thời trang quốc tế Can De Blanc đã nhanh chóng trở thành cái tên “ruột” của những cô nàng sành điệu. Với slogan “Make with love by our hands” cùng ngôn ngữ thiết kế đa dạng, phong phú không lệ thuộc vào bất cứ giới hạn nào, Can De Blanc mang đến cho các tín đồ thời trang những thiết kế đơn giản, dễ mặc, dễ mix match nhưng luôn đảm bảo nổi bật và hợp xu hướng với mức giá phải chăng.

Theo Tri thức trẻ