NTK Lê Lên kết hợp thời trang và công nghệ trong BST mới

BST mới của NTK Lê Lên được khán giả tại show diễn đón nhận tích cực và dành lời khen yêu thích. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ.

NTK Lê Lên vừa hoàn thành buổi trình diễn bộ sưu tập nam trên nền chất liệu jeans trong chương trình Saigon Tex 2018 tại trung tâm triển lãm SECC, TP.HCM với những mẫu trang phục cho mùa hè 2018 lấy ý tưởng từ hình ảnh của  hệ sinh thái thiên nhiên tạo nên nét độc đáo và tính xu hướng cho tín đồ jeans.

Đăng Khánh

Lương Gia Huy

Huy Kai

Chất liệu chủ đạo của BST là jeans cotton, pha spandex, selvedge denim cao cấp, linen. Sản phẩm thời trang sử dụng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam lazer plexi pro technology 4.0 in hoa văn, làm bạc màu nghệ thuật, làm rách, cũng như tạo khối định hình form dáng. Trong đó có sự kết hợp của ozone, eflow và Laser, thời trang thân thiện với môi trường, đồng thời cũng là chìa khoá của năm 2018. Laser đã được ứng dụng tạo hiệu ứng và đặc trưng cho V-SIXTYFOUR để thể được tinh thần của BST. Có thể thấy, điểm nhấn của thiết kế là những bộ trang phục sử dụng công nghệ nhuộm tiên tiến và hiện đại bậc nhất.

 

Trần Trung

Tuấn Kiệt

Trịnh Xuân Nhản

BST với phong cách khoẻ và form dáng tôn nét trẻ trung dành cho các bạn nam và nữ yêu thích sự năng động, vui tươi và căng đầy sức sống… Thêm vào đó là những chi tiết đột chỉ bằng tay, đinh tán, mắt cáo, đắp vải, cắt rách… để cho ra sản phẩm độc đáo và riêng biệt, cùng với phụ kiện balo, túi đeo, vòng đeo tay… bằng chất liệu jeans.

Lê Long

Đăng Khánh

Châu Minh Chí

Hữu Long

Hữu Long – My Lê – Lương Gia Huy

Long Lê – Trần Trung – Đăng Khánh – Gia Huy

Hữu Long – Huy Kai – Tuấn Kiệt – Châu Minh Chí

Châu minh Chí – Long Lê – NTK Lê Lên – Huy Kai – Lương Gia Huy – Tuấn Kiệt

Huy Kai – Tuấn Kiệt – Trần Trung – NTK Lê Lên – Châu Minh Chí – Huỳnh Trí Thông – Trịnh Xuân Nhản

NTK Lê Lên đã từng tốt nghiệp Thủ khoa, ngành Thiết kế Thời trang – Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Anh thành công và ghi dấu ấn trong làng thời trang với những thiết kế trên nền chất liệu denim. NTK Lê Lên vẫn là một trong những Nhà thiết kế chuyên về jeans luôn được giới trẻ yêu thích và quan tâm.

NTK Lê Lên

Hiện nay, NTK Lê Lên đang đồng hành và thiết kế chính trang phục nam cho nhãn hàng V-SIXTYFOUR, trang phục nữ do các NTK trẻ Vi Trí, Trinh Đào đảm nhiệm.

Lăng Đức Lợi

Designer: Lê Lên

Photo: Lê Ngọc Trường, Nhân Nguyễn

Brand: V-SIXTYFOUR