NTK Lê Lên trở lại hoành tráng với bộ sưu tập đậm chất style jeans

Sau thành công từ bộ sưu tập Vũ Điệu Hoang Dã (Wild Dance) được công chúng yêu thời trang đón nhận nhiệt tình, NTK Lê Lên tiếp tục thực hiện mẫu trang phục cho mùa xuân hè 2018. BST lấy ý tưởng từ hình ảnh của hệ sinh thái thiên nhiên hoang dã gồm những loài động vật sống trong rừng với hoạ tiết da beo, da báo, ngựa vằn, da trăn,…

NTK Lê Lên

NTK Lê Lên cùng các người mẫu trong BST xuân hè 2018

BST với chất liệu chủ đạo là jeans cotton, pha spandex, selvedge denim cao cấp được xử lý bằng công nghệ laser, nhuộm, in tạo những hiệu ứng hoạ tiết trên vải và kỹ thuật wash tiên tiến hiện đại bậc nhất… Qua đó, NTK Lê Lên muốn hướng đến phong cách khoẻ và trẻ trung dành cho các bạn nam và nữ yêu thích sự năng động, đậm chất style jeans đầy lôi cuốn. Thêm vào đó là những chi tiết đột chỉ bằng tay, đinh tán, mắt cáo, thêu, đắp vải, cắt rách… để cho ra sản phẩm độc đáo và riêng biệt cùng với phụ kiện balo, túi đeo, vòng đeo tay bằng chất liệu jeans mang đến một phong cách đầy cá tính.

Đăng Khánh

Đàm Quang Sơn

Tường Khoa

Huỳnh Trí Thông

Hiền Nguyễn

My Lê

Trần Trung

Long Lê

Hữu Long

NTK Lê Lên là người thiết kế chính trang phục nam cho nhãn hàng V-Sixtyfour, trang phục nữ do các NTK trẻ Vi Trí, Trinh Đào đảm nhiệm.

Lăng Đức Lợi

Photo: Lê Ngọc Trường

Brand: V-SIXTYFOUR