Pallaphoenix và lối thiết kế mới dành cho dân thành thị

Được lấy cảm hứng từ outsole của dòng giày tennis từ năm 1968, nhưng đến tận bây giờ Palladium mới chính thức phát triển nó và đồng thời cải tiến outlook và cho nó hẳn một cái tên mới với cách gọi Pallaphoenix.

Không còn thiết kế cũ high-top hay dáng điệu hầm hố, Pallaphoenix sở hữu cho riêng nó một phong cách rất đỗi thanh lịch tồn tại sự phối hợp giữa retro và hiện đại.

Tuy được thay đổi dường như là khá lạ so với cái tên thương hiệu phượt Palladium – 1 thương hiệu dành cho các hikers nhưng có 1 điểm vẫn không đổi chính là sự bền bỉ.

Yếu tố bền bỉ được gắn liền với chất liệu canvas cùng lớp lining mỏng nhẹ bên trong. Thông thường những đôi mang vẻ ngoài sportwear như thế này sẽ bị đánh giá khá đau chân, và không để mình nằm trong danh sách đó, Pallaphoenix offer một miếng lót trong còn được gọi là Sockliner với chất liệu EVA ( bọt biển ) tạo cảm giác đàn hồi khá ổn. Và dĩ nhiên với thương hiệu của hãng chuyên về cao su thì sẽ không thể thiếu phần đế ngoài bằng chất liệu cao su thượng hạng tăng độ “lì” của chúng.

Pallaphoenix đã có mặt tại các cửa hàng trên toàn hệ thống Palladium VN từ ngày 19.04.2018.

Theo Kenh14