Sau vụ ồn ào Nga – Mỹ, “Người đàn bà bí ẩn” tìm đến Dương Yến Ngọc làm đẹp

[Doanhnhansaoviet] – Sau ồn ào vụ Nga – Mỹ, ‘Người đàn bà bí ẩn’ mà dân mạng truy lùng danh tính suốt nhiều ngày qua bất ngờ xuất hiện tại Hollywodd Beauty của Dương Yến Ngọc để làm đẹp.

Trên trang cá nhân, Dương yến Ngọc bất ngờ chia sẻ những hình ảnh ‘Người đàn bà bí ẩn’ tìm đến Hollywood Beauty của mình để làm đẹp. Không chỉ nhân viên mà cả cựu người mẫu cũng ‘hết hồn’ với sự xuất hiện của người phụ nữ hot nhất nhì mạng xã hội những ngày qua.

Dương Yến Ngọc viết chia sẻ trên trang cá nhân

Theo như chia sẻ của Dương Yến Ngọc thì ‘Người đàn bà bí ẩn’ Mai Phương đến nhờ cô làm đẹp da, cấy mỡ mặt. Mai Phương có nói rằng cô không muốn lộ diện vì sợ liên quan đến gia đình con cái. Tuy bị tiếng là cấm xuất cảnh thế nhưng Mai Phương cho biết cô mới đi Singapore về. Tìm lại lịch sử khách hàng, Dương Yến Ngọc bất ngờ phát hiện Mai Phương là khách hàng quen thuộc của Hollywood Beauty từ năm 2014.

Dương Yến Ngọc từng là gương mặt đình đám trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên. Tuy vậy do gặp nhiều sóng gió nên người đẹp quyết định rẽ hướng kinh doanh lĩnh vực mà mình yêu thích nhất. Ở tuôi 38, trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Yến Ngọc đã làm chủ được cuộc sống, ngày càng tươi trẻ và hạnh phúc hơn.

    

Thừa nhận có nhiều đàn ông theo đuổi thế nhưng Dương Yến Ngọc vẫn chưa để tâm đến chuyện tình cảm riêng tư và dồn hết tâm huyết vào việc tìm hiểu, nâng cao tay nghề và cập nhật những xu hướng làm đẹp hiện đại nhất.

Niềm vui của Dương Yến Ngọc giờ đây chỉ là cuộc sống bình yên bên 2 con nhỏ, mỗi ngày được chăm sóc khách hàng và vui hơn khi nhìn thấy khách hàng của mình ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn với những hồi âm rất tích cực.

Su Bi