Siêu mẫu Thế giới Việt Nam 2017 Kim Huệ tổ chức tiệc mừng chiến thắng

[Doanhnhansaoviet] – Ngày 19/8/2017, Siêu mẫu Thế giới Việt Nam 2017 Kim Huệ đã có buổi tiệc ấm cúng tại OFO BEER (126 Điện Biên Phủ, Quận 1, TPHCM) nhằm gửi lời tri ân và cảm ơn đến tất cả mọi người đã giúp đỡ cô trong thời gian vừa qua. Nhân dịp này, Kim Huệ cũng kỷ niệm 3 năm chính thức bước vào nghề mẫu.

Trong buổi tiệc, có gia đình gồm ba mẹ, bạn bè, anh chị đồng nghiệp cũng đến tham dự chia sẻ niềm vui cùng với Siêu Mẫu Kim Huệ như Đạo diễn – NTK Tạ Nguyên Phúc, Trưởng ban tổ chức Vietnam Fitness Model Duy Quách, Stylist Toản Trần, NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Lê Hưng, Hoa khôi doanh nhân Anh Thư và Doanh nhân Lâm Hải Vi, doanh nhân Hana, doanh nhân Ngọc Hưng, Diễn viên người mẫu Lê Quang Hoà, người mẫu Đăng Khánh, Nam vương Quân Nguyễn, Hoa Khôi Lương Lê, Nguyễn Vinh Trinh, Người mẫu Bích Trâm, người mẫu Quách Hằng, Nguời mẫu Hiếu Hoà, hoa khôi Triệu Hà Vy… và cùng sự góp mặt của nhiều anh chị trong giới báo chí.

Siêu mẫu Kim Huệ nổi bật với bộ trang phục trắng

 Trưởng ban tổ chức Vietnam Fitness Model Duy Quách

 Đạo diễn – NTK Tạ Nguyên Phúc

Stylist Toản Trần

 Doanh nhân Ngọc Hưng

  

Kim Huệ cùng các khách mời tham dự sự kiện   

Bên cạnh đó, Siêu mẫu Kim Huệ cũng gửi lời cảm ơn đến những đơn vị cùng đồng hành với cô trong buổi tiệc: Doanh nhân Mộng Kiều đại diện cho Nha Khoa Việt Nhật, Doanh nhân Anh Thư đại diện cho Thẩm mỹ viện Anh Thư, Doanh nhân Hana đại diện cho Hân Spa…

Không gian buổi tiệc

Kim Huệ cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ

Ngoài ra, Siêu mẫu Kim Huệ còn thể hiện được khả năng MC đẫn dắt chương trình của mình. Cô đã biến hoá buổi tiệc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Buổi tiêc vừa ấm cúng, xúc động nghẹn ngào với đôi lời chia sẻ, có lúc lại sôi nổi náo nhiệt và vui nhộn với phần rút thăm trúng thưởng.

Lăng Đức Lợi