Stylist Việt khuấy đảo Seoul Fashion Week là ai?

Kye Nguyễn chính là stylist Việt làm nên làn sóng khuấy đảo Seoul Fashion Week khi phủ sóng nhiều trang tạp chí thời trang nước ngoài. Stylist Việt đã khẳng định được những dấu ấn riêng với những hình ảnh đột phá kết hợp cùng NTK Kim Khanh.

Bên cạnh hình ảnh nhiều sao Việt làm nên tiếng vang tại Seoul Fashion Week thì Stylist Kye Nguyễn là một dấu ấn đột phá trên đường đua phong cách, khuấy đảo bởi hình ảnh của mình trên nhiều trang tạp chí thời trang uy tín hàng đầu.

   

Hình ảnh của Stylist Việt – Kye Nguyễn lần này có sự giúp đỡ của NTK Kim Khanh. Nếu như 2016, NTK Kim Khanh đã có màn bắt tay thành công cùng ca sĩ Tóc Tiên và stylist trẻ Kelbin Lei thì năm 2017 cô tiếp tục là người hiện thực hóa những ý tưởng đầy táo bạo và phá cách cho stylist Kye Nguyễn.

 

Thành công nối tiếp thành công, Kim Khanh không chỉ là địa chỉ tin cậy để các nghệ sĩ muốn thực hiện hóa những set đồ thời trang theo cá tính riêng mà cô còn là người luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra những ý kiến phù hợp để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Kye Nguyễn từng trải lòng về chiếc áo trench coat với họa tiết đặc biệt cùng NTK Kim Khanh: “Chị ơi em thích cách xử lý bộ sưu tập của Maison quá đợt này mình lấy cảm hứng từ nó đi chị! Và ngay hôm sau chị bảo Kye chị sẽ xử lý cho em hình mặt người đang hút thuốc nha! Em tưởng tượng em mặc lên đi đến đâu thì cứ như bộ đồ phà thuốc đến đó! Lúc này tôi tròn xoe mắt và thực sự tôi không hiểu chị sẽ làm gì luôn! Nhưng chị là NTK nói được làm được và tôi cắt phăng đi sự hoang mang của mình. Và tôi nói :” Em tin chị tuyệt đối chị chỉ cần làm gì chị đã là được””.

 

Anh cũng nói thêm, rất hồi hộp khi đợi thiết kế thành phẩm, đến khi nhận được trang phục anh đã rất ngạc nhiên. Cách chị xử lý màu đậm nhạt từ chất liệu lưới tím ẩn bên trong chất lưới xám trắng đen bên ngoài tạo hiệu ứng thị giác ảo vô cùng. Bên cạnh đó, cách xếp khối tạo form cho lưới thành làn khói được sắp đặt tỉ mỉ và rất kì công. Thế nhưng, chi tiết khó nhất phải kể đến phần tàn thuốc đang rực cháy.

 

Được biết, NTK Kim Khanh đã phải phối màu hàng trăm hạt cườm đỏ, vàng, đen, trắng sao cho chân thật nhất có thể. Chưa kể đến việc xử lý đậm nhạt của từng chi tiết trên gương mặt bằng lưới và hạt cườm. Có thể nói tính tới thời điểm hiện tại, kỹ thuật xử lý các chí tiết của NTK Kim Khanh đã đạt tới chuẩn mực mà khiến ai có thể vượt qua.

 

Và nhờ NTK Kim Khanh mà anh chàng stylist Kye đã chễm chệ ngồi trên 4 tạp chí danh giá hàng đầu trong giới thời trang: Vogue Pháp, Vogue Ý, Vogue Đức, W Magazine của Hàn. Không những vậy anh liên tục được các fashion blogger và nhiếp ảnh gia của Hàn update hình ảnh của anh trên trang instagram của mình. Có thể nói sự hợp tác với NTK Kim Khanh đã giúp anh có một chuyến đi vẻ vang và đầy ấn tượng

 

Với những dấu ấn này, có thể nói, Kye Nguyễn chính là stylist Việt được vang danh và khuấy đảo sự kiện thời trang lớn nhất châu Á – Seoul Fashion Week. Trong thời gan tới chắc chắn Kye Nguyễn sẽ tiếp tục mang đến nhiều dấu ấn mới trên con đường phong cách của chính mình.

Lăng Đức Lợi