Thí sinh “Miss and Mrs International Global 2018” gây ấn tượng tại Đài Loan

Những thí sinh đầu tiên của cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” đã có dịp hội ngộ và khoe sắc tại Đài Loan với buổi chụp hình, tạo dáng trong trang phục áo dài, dạ hội, đồng phục thể thao. Từ đó, BTC tìm ra những thí sinh tiềm năng cho ngôi vị cao nhất.

Ngày 13/6/2018, các thí sinh của cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” đã có buổi chụp hình đầu tiên cùng BTC trong hành trình chinh phục vương miện hoa hậu. Buổi shooting đầu tiên của cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” diễn ra tại núi Dương Minh Sơn và Quảng trường Tự Do diễn ra đầy sôi nổi.

Dàn thí sinh cuốn hút trong trang phục dạ hội

Dịu dàng và duyên dáng trong trang phục áo dài

Thí sinh cùng BTC cuộc thi

Nếu trong trang phục dạ hội, các thí sinh “Miss and Mrs International Global 2018” khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ và đầy quyến rũ thì trong những bộ áo dài truyền thống, các người đẹp thể hiện sự duyên dáng, thướt tha tung bay tà áo dài dân tộc tại Quảng trường Tự Do trên nước bạn.

Các thí sinh nổi bật trong bộ đồng phục thể thao

Kết thúc buổi chụp hình đầu tiên khởi động cuộc thi, các thí sinh sẽ có buổi hoạt động thiện nguyện vào ngày 14/6/2018 với những trải nghiệm thực tế tại tại Đài Loan.

Lăng Đức Lợi

Photo: Minh Phong, Hương Giang Nguyễn

Video: Huy Vo

Áo dài: Cindy nguyen

Dạ hội: Himandher