Top 30 “Hoa khôi Nam bộ 2017” khoe body nóng bỏng với Bikini

[Doanhnhansaoviet] – Mới đây, Top 30 đã tự tin khoe ba vòng cơ thể đầy sắc nét và nóng bỏng tại khuôn viên hồ bơi trên cao của khách sạn Đông Hà Fortuneland.

Hành Trình tìm kiếm ngôi vị Hoa khôi Nam bộ 2017 đang đếm ngược từng ngày một, song song đó các hoạt động dành cho Top 30 thí sinh đã dần hoàn thiện và dần lộ diện những gương mặt sáng giá cho vị trí cao nhất. Những hoạt động cuối cùng của cuộc thi trở nên nóng hơn với sự cố gắng hết sức của Top 30. Các cô gái trở nên dạn dĩ hơn khi trong cách thể hiện sự vượt trội để chứng minh là một trong những thí sinh xuất sắc nhất.

Trong trang phục Bikini của thương hiệu áo tắm Xuân Thu, có thể dễ dàng nhận thấy sự đổi khác trong phong cách cũng như thần thái của các người đẹp. Đương nhiên sẽ không bỏ qua hình thể “đồng hồ cát” đầy mê hoặc trong trang phục quyến rũ này.

Buổi tập luyện với mục đích giúp các cô gái cải thiện sức khỏe và sự tập trung cho đêm chung kết. Những khung ảnh đẹp cũng được lưu lại trong thời gian tập luyện, một nét đẹp thể thao đầy sức sống.

Đêm Chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 22/07 từ thành phố Cần Thơ trên sóng PTTH Cần thơ và nhiều tỉnh thành khác.

Lăng Đức Lợi