Trang Moon DJ bất ngờ ảnh khoe áo cưới gây tò mò cộng đồng mạng

[Doanhnhansaoviet] – Một trong những nữ DJ hot nhất cộng đồng mạng những ngày qua chính là Trang Moon khi cô vừa tung lên trang cá nhân một bản phác thảo áo cưới khá độc đáo.

Dòng thông báo của Trang Moon khá ngắn gọn: “Khoe với mọi người một chút về thiết kế chiếc váy cưới mà sắp tới Moon sẽ mặc trên bãi biển sau bao ngày tháng mong ngóng…”

Trang Moon DJ tung ảnh khoe áo cưới

Chỉ sau một ngày tung stt này, hơn 1 triệu người đang theo dõi Trang Moon đã đổ hàng loạt câu hỏi và thắc mắc về. Người chúc mừng cũng có, người bình phẩm khen chê chiếc áo cưới cũng có và phần đông các anh trai nóng nảy muốn biết đâu là sự thật.

Cộng đồng mạng chia sẻ với DJ Trang Moon

Trang Moon tiết lộ: “Chiếc áo cưới này là một trong những câu chuyện đặc biệt sẽ có dịp giới thiệu với mọi người. Một “đại tiệc cưới” trên biển của Trang Moon sẽ diễn ra tại Preimier Village Danang, chắc chắn làm choáng ngợp bất cứ ai đến tham dự”. Trước lời khẳng định này của Trang Moon, Ban quản lý khu nghỉ dưỡng Preimier Village Danang đứng ngồi không yên vì đã nhận được quá nhiều cuộc gọi hỏi về đám cưới này.

Triển lãm cưới trên biển đầu tiên tại Việt Nam

Sự thật đang dần hé lộ, Trang Moon DJ sẽ xuất hiện trong triển lãm cưới trên biển diễn diễn ra trong hai ngày 30/6 và 01/7/2017, tại Khu nghỉ mát Premier Village Đà Nẵng. Trang Moon sẽ có dịp mặc áo cưới và chơi nhạc bên cạnh những tên tuổi như Ca sỹ Elvis Phương, Dương Quốc Hưng, Vicky Nhung, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 – Mai Tuấn Anh, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà, Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam Hoàng Thu Thảo, Á vương Đại sứ hoàn vũ Ngọc Tình, Top 6 Nam Vương Quốc tế 2017 Tiến Đạt, Diễn viên điện ảnh Đoàn Thành Tài, Top 5 Hoa hậu Du lịch Phương Đông Quốc tế Ngọc Vân, Á khôi Du lịch Việt Nam Liên Phương, Người mẫu Nguyễn Tuyết…

Lăng Đức Lợi