Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – VIETBUILD HOME 2017: Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng với các nhà doanh nghiệp tham gia, hy vọng rằng Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – VIETBUILD HOME 2017 tại TP. Hồ Chí Minh với tiêu chí: “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp, ấn tượng đối với các doanh nghiệp, khách tham quan và đối tác tại Triển lãm. VIETBUILD sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để Vươn tới tương lai – Vươn tầm quốc tế.

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – VIETBUILD HOME 2017 với chủ đề Nhà ở – Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình được diễn ra tại Trung Tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 14/12/2017 đến ngày 18/12/2017 do Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD và Công Ty Tổ Chức Triển Lãm Quốc Tế Bất Động Sản VNREBUILD tổ chức thực hiện.

Năm 2017, Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – VIETBUILD HOME tại TP. Hồ Chí Minh là sự kiện chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2017). Đồng thời, đây cũng là sự kiện góp phần chào đón Noel và năm mới 2018, tạo điều kiện mua sắm, trang trí nhà ở nhân dịp cuối năm. Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – VIETBUILD HOME 2017 với chủ đề Nhà ở – Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình là sự kiện đáp ứng nhu cầu về xúc tiến thương mại và phát triển kinh tế ngày càng cao của toàn xã hội, góp phần cho việc mua sắm cuối năm của người tiêu dùng và trang trí nhà cửa được tiện nghi, thoải mái nhân dịp chào đón năm mới 2018.

Chiều 8/12, BTC Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – VIETBUILD HOME 2017 đã có buổi họp mặt cùng báo giới

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Bất động sản, Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế như: Diễn đàn doanh nghiệp, tư vấn sản phẩm, khuyến mãi, quà tặng, hội nghị giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước… Triển lãm Quốc tế Bất Động Sản Việt Nam – VIETBUILD HOME 2017 góp phần thể hiện nhu cầu xúc tiến thương mại và mua sắm, trang trí nhà cửa về nội ngoại thất ngày càng cao của toàn xã hội nhân dịp chào đón Noel và năm mới 2018.

Sự tích cực tham gia đông đảo của những Thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, trong đó có nhiều quốc gia công nghiệp tiên tiến trên các lĩnh vực Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất đã cho thấy VIETBUILD HOME 2017 thật sự là một sân chơi bổ ích cho các nhà doanh nghiệp, các kiến trúc sư, các tổ chức Hiệp hội về Bất động sản và Xây dựng tại Việt Nam và quốc tế. So với 1500 gian hàng của Triển lãm quốc tế VIETBUILD HOME năm 2016, Triển lãm lần này tăng gần 500 gian, số lượng doanh nghiệp từ các quốc gia tham gia cũng nhiều hơn với các sản phẩm đa dạng và phong phú cùng nhiều tính năng vượt trội. VIETBUILD HOME 2017 góp phần phản ánh được bức tranh sinh động về quá trình phát triển của toàn xã hội về nhà ở, đời sống vật chất, tinh thần trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Các đại biểu trả lời thắc mắc từ báo đài

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – VIETBUILD HOME 2017 đáp ứng nhu cầu rất cần thiết hiện nay đối với các nhà doanh nghiệp và tất cả người dân có nhu cầu mua sắm, trang trí nhà ở của mình nhân dịp cuối năm, chào đón Noel và năm mới 2018. Các dòng sản phẩm tại VIETBUILD HOME 2017 thể hiện sự đa dạng và phong phú với nhiều mặt hàng khác nhau như: Hệ thống điện, hệ thống cửa, bàn ghế, giường tủ, thiết bị vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách, văn phòng làm việc, thiết bị quan sát camera, hệ thống smarthome, hệ thống thiết bị chiếu sáng Led tiết kiệm năng lượng, đèn trang trí, sơn và chất chống thấm, cửa, khóa, két sắt, v.v….Vì thế, khi đến với Triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ mới nhất từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước nhằm tối ưu không gian sống của mình trước thềm năm mới 2018.

Lăng Đức Lợi