Vũ Hoàng Anh cầm trịch vai trò MC cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018”

Mới đây, BTC cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” vừa tiết lộ MC Vũ Hoàng Anh là người cầm trịch vai trò MC, dẫn dắt cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” diễn ra tại Đài Loan.

MC Vũ Hoàng Anh được biết đến với tuổi nghề dày dặn kinh nghiệm và khả năng dẫn chương trình khéo léo. Bên cạnh đó, anh còn được chú ý với ngoại hình điển trai, sáng sân khấu cùng giọng nói truyền cảm. Chính vì vậy, Vũ Hoàng Anh từng đảm nhận MC cho các chương trình đại nhạc hội, các cuộc thi hoa hậu tại hải ngoại.

Đến với cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018”, MC Vũ Hoàng Anh được BTC tin tưởng giữ vai trò quan trọng trong việc tương tác, giao lưu cùng với các thí sinh cũng như các đảm nhận dẫn dắt từng đêm thi, phần thi trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Có thể nói, MC Vũ Hoàng Anh được xem như một nhân tố then chốt làm nên sự thành công của cuộc thi năm nay.

MC Vũ Hoàng Anh cho biết: “Nhận được lời mời của trưởng ban tổ chức – Mr Trường Nguyên, anh cảm thấy vừa vui vừa hồi hộp vì chương trình lần này nhằm tôn vinh nhan sắc Việt Nam. Do đó, với kinh nghiệm của mình, anh sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể để chọn ra những người đẹp xứng đáng tham dự các cuộc thi quốc tế.”

Cuộc thi “Miss and Mrs Vietnam International Global 2018” do công ty Trường Nguyên Entertainment giữ bản quyền, phối hợp cùng Ms Candy Lee là đại diện hợp pháp tại Đài Loan đứng ra đồng tổ chức. Đối tượng tuyển sinh của cuộc thi được chia làm 2 bảng: Bảng Miss từ 18 – 30 tuổi; Bảng Mrs từ 30 – 55 tuổi. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 11-17/6/2018 tại Đài Loan.

Minh Minh