Lam Ngọc chính thức ra mắt MV đầu tay “Buồn tự qua Khóc tự lau”

Ngày 9/10/2017, Lam Ngọc cho ra mắt MV “Buồn tự qua Khóc tự lau” đánh dấu bước chân đầu tiên của cô trên con đường ca hát. Đối với Lam Ngọc, đây không đơn giản chỉ là một sản phẩm âm nhạc mà còn có một ý nghĩa đặc biệt.

Buổi họp báo đã nhận được sự quan tâm của báo chí và các anh chị em nghệ sĩ, khách mời. Chia sẻ về quá trình thực hiện MV đầu tiên Lam Ngọc không giấu được xúc động. Khi nhớ lại những khó khăn, kỉ niệm và những dấu chân của hành trình trở thành ca sĩ đã giúp Lam Ngọc thêm vững bước vào chân trời mới – chân trời của đam mê và khát vọng.

Quách Ngọc Tuyên, Lam Ngọc, Việt Thịnh, Trần Bình, Đạo diễn Huy Hoàng giao lưu cùng khán giả và báo giới

Bản thân MV cũng là một câu chuyện dài về tình cảm của thế hệ đàn anh dành cho Lam Ngọc. Lam Ngọc được một người anh – người bạn Jang Phan viết tặng lời ca khúc “Buồn tự qua Khóc tự lau” và khi Lam Ngọc được những người thầy của mình quyết định làm MV đầu tay, thì nhạc sĩ Echo Nghị Vũ – chàng “soái ca” được cư dân mạng săn lùng sau chương trình “Vì yêu mà đến” chính là người viết nhạc cho ca khúc này. Bản hoà âm phối khí đã tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh, cảm xúc chạm tới trái tim mỗi người. Bởi Lam Ngọc cũng như ekip thực hiện tin “một sản phẩm xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”.

Echo và Quách Ngọc Tuyên có mặt từ khá sớm để chúc mừng Lam Ngọc

Đạo diễn Trần Bình

Đạo diễn Huy Hoàng

MC Lê Minh Ngọc

Ca sĩ Jay Hoo

Diễn viên Nam Long

Nhóm Vmusic

Với định hướng là một nghệ sĩ đa năng, Lam Ngọc không chỉ hát, cô còn học diễn xuất, MC, tham gia phim. Mặc dù còn rụt rè nhưng Lam Ngọc được những người thầy của mình đánh giá cao ở ý thức rèn luyện, đạo đức và sống hết mình cho đam mê.

Với vẻ ngoài xinh xắn, chiều cao cân đối và cơ thể khoẻ khoắn, ngoài khả năng ca hát vốn có, Lam Ngọc học thêm về nghệ thuật biểu diễn, luyện thanh, nghệ thuật giải phóng hình thể và thể hiện trước ống kính. Cô gái ấy đã tập hát liên tục, nhiều quãng giọng khó hơn, rồi vũ đạo để khi biểu diễn có thể mang đến cảm xúc, thu hút người xem hơn. Đó là cách giúp Lam Ngọc tự tin hơn trong việc theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, cũng là cách cô tôn trọng con đường mình đã chọn.

Lam Ngọc và ekip

Khi nhận được sự hỗ trợ của những người anh như Đạo diễn Trần Bình, Huy Hoàng, TGD VinaFilm – Đạo diễn Việt Thịnh với Lam Ngọc không chỉ là may mắn mà còn là cơ hội. Chính vì vậy, cô đã thực sự nghiêm khắc với bản thân để nỗ lực tập luyện theo yêu cầu của học trình. Sự yêu thương nhưng yêu cầu khắt khe của các thầy cô huấn luyện đã cho cô gái trẻ thấy được sự lao động nghiêm chỉnh, đổ mồ hôi trên sàn tập để thành công trong tương lai.

Lam Ngọc cùng học viên VinaFilm

https://www.youtube.com/watch?v=gpPTJprL9jw&feature=youtu.be

MV “Buồn tự qua Khóc tự lau” là giấc mơ có thật của Lam Ngọc khi được Vinafilm đầu tư toàn bộ giúp cô gái trẻ toả sáng.

Lăng Đức Lợi