Lần đầu tiên, hotboy nhí Quang Anh giúp Việt Nam có Hoàng Tử Ảnh Thế Giới

[Doanhnhansaoviet] – Sáng 1/8, Hoàng Tử Ảnh Thế Giới 2017 Quang Anh đã đáp chuyến bay từ Bangkok về tới Việt Nam trong vòng tay chào đón nồng nhiệt của gia đình và khán giả hâm mộ.

Trước đó, ngày 30/7/2017 tại Chiang Mai, Thái Lan  người mẫu, diễn viên nhí Quang Anh là một trong những thí sinh đại diện Việt Nam tại Prince & Princess International 2017  và đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để liên tiếp chiến thắng các giải phụ.

   

“Prince Teen Photogenic International 2017” (Hoàng Tử Ảnh Thế Giới 2017) 

Sự gần gũi, thân thiện của Quang Anh được mọi người yêu mến trao tặng giải “Prince of Toulo 2017” (Hoàng Tử Được Nhà Tài Trợ Yêu Thích Nhất).

Lần đầu chinh chiến tại đấu trường quốc tế với nhiều khó hăn thử thách nhưng Quang Anh đã vinh dự nhận được liên tiếp hai giải thưởng, Quang Anh đã vui mừng về nước ngay sau đó để chia sẻ niềm vui này tới mọi người.

Hoàng Tử Ảnh Thế Giới 2017 Quang Anh trong bộ áo dài cách tân của nhà thiết kế Đinh Bách Đạt rạng rỡ xuất hiện trước ống kính truyền thông sau chuyến bay.

Quang Anh selfie cùng bạn bè và fan hâm mộ dù khá mệt sau chuyến bay.

Tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đông đảo người thân, bạn bè, người hâm mộ và truyền thông đã có mặt từ sớm để chào đón và chúc mừng Hoàng Tử Ảnh Thế Giới 2017 trở về. 

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, lối hành xử thông minh đã giúp Quang Anh tạo được cảm tình của mọi người xung quanh. Gỉải thưởng này là thành quả xứng đáng mà bản thân Quang Anh đã nỗ lực suốt thời gian qua. Em chia sẻ: ”Nhận lời tham gia cuộc thi, với em đã là một cơ hội tốt để em có dịp trải nghiệm, giao lưu và mở ra nhiều cơ hội mới cho bản thân trong sự nghiệp. Em cũng không ngờ lại đạt được kết quả ngoài mong đợi đến như thế. Qua đây em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình, anh Trịnh Tú Trung giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam, người hâm mộ và bạn bè tại Việt Nam đã bình chọn và giúp đỡ em trong thời gian qua. Đặc biệt, em cũng xin cảm ơn Anh Phong quản lí của em đã đồng hành cùng em trong chuyến đi này”.

Hiện tại, Quang Anh sẽ tập trung chuẩn bị cho ngày tựu trường sắp tới. Vì năm nay chuyển cấp nên việc học khá nặng, em cần chuẩn bị trước để kịp tiến độ học vào quỹ đạo.

Trong thời gian sắp tới, Quang Anh hứa hẹn sẽ là nhân tố mới cho ngành giải trí Việt.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Kim Ngân