Lê Giang tiết lộ Hoài Linh từng “đòi cưới” mình tới mấy lần

[Doanhnhansaoviet] – Tiết lộ động trời của Lê Giang khiến khán giả hết sức bất ngờ.

Hội Ngộ Danh Hài tập 13 vừa phát sóng trên HTV7 tối ngày 05/03/2017. Với sự tham gia của các nghệ sỹ: Trung Dân, Kiều Mai Lý, Huỳnh Lập, Lê Giang, ca sỹ Phi Nhung, Phương Vy, cùng Diễn viên Tường Vi- Chí Tài làm MC xuyên suốt tập này.

Hội Ngộ Danh Hài tập 13

Tiểu phẩm trong một khung cảnh làng chài, Lê Giang vào vai người vợ ông chồng đánh cá, bà than khổ vì chồng Huỳnh Lập nhậu hoài, đi suốt ngày không lo cho gia đình. Huỳnh Lập nói ngày xưa được rất nhiều người theo đuổi ví dụ như “Trấn Thành”, Lê Giang giật mình la lên “Ông bê đê hả?”, Huỳnh Lập liền “lật kèo” “Á không không, đó là thần tượng tui thôi, ý tui là Việt Hương nè, Thúy Nga nè, rồi Phạm Hương nè, còn bà là dưới đáy xã hội không ai để ý bà hết trơn”. Lê Giang “Trời, ngày xưa là Hoài Linh đòi cưới tui mấy lần mà tui không chịu đó”, Huỳnh Lập liền giả giọng Hoài Linh nói với Lê Giang “Tào lao”.

Sau khi chồng bỏ đi nhậu, Lê Giang kêu than thở với thần biển, nàng tiên cá Lâm Vỹ Dạ xuất hiện. Điều ước “trở nên xinh đẹp” của Lê Giang được nàng tiên cá Lâm Vỹ Dạ thực hiện. Vì mặc đồ “con cá” Lâm Vỹ Dạ bị té nháo nhào trên sân khấu, Lê Giang khó khăn trơn trượt trên sân khấu nghiêng, Lâm Vỹ Dạ “Cẩn thận, đồ sửa đó bớt té lại hiểu hông, té lại là tốn tiền lắm” – Lê Giang “Lở lấy tiền rồi phải làm cho tới”.

Điều ước thứ 2, Lê Giang ước mình gặp được “một chàng trai đẹp”, Thanh Duy mặc đồ hoàng tử xuất hiện, nhưng trớ trêu thay, Thanh Duy lại yêu nàng tiên cá, anh từ chối Lê Giang thẳng thừng dù cô làm mọi cách. Điều ước cuối cùng Lê Giang là cần “một tình yêu”, người chồng Huỳnh Lập của cô xuất hiện, nắm tóc Lê Giang giựt liên tục vì “hoảng hốt” tại sao vợ mình đẹp bất ngờ, cô đau quá la lên “Tóc nối không má, mày diễn mà mày lố quá”, Huỳnh Lập cảm thán “Ôi, tui hạnh phúc quá, có 1 người vợ như mẹ vậy”.

Bà Tư, Quỳnh Hương, đang “ủ mưu” bán gà chết cho người chuyên “hóa phép” gà chết thành gà sống, gà thúi thành gà thơm, Trung Dân ngăn cản Quỳnh Hương bán gà cho Lê Khâm trái phép như vậy. Nghiệt ngã thay, con gái của Quỳnh Hương và con trai của Trung Dân yêu nhau, mặc dù 2 người luôn “ngăn cấm”. Quỳnh Hương “đau khổ” kể lại chuyện tình của bà 20 năm trước, khi bà rớt xuống sông được Trung Dân cứu lên bờ, bà xem động tác “hô hấp nhân tạo” của Trung Dân là “nụ hôn đầu tiên” và hỏi cưới ông nhưng ông nhất quyết từ chối vì “Tôi không yêu bà”.

Nghệ sỹ gạo cội Trung Dân chia sẻ “Tiểu phẩm lần này của Trung Dân là nói về thực phẩm sạch, thực phẩm bẩn và những người chế biến ra thực phẩm đó phải có trách nhiệm với người tiêu dùng, phê phán vấn đề đó đôi lúc có những yếu tố do khách quan, ví dụ như dịch cúm, nên họ sẽ bị thiệt hại, nhưng những thiệt hại đó là phần hy sinh của họ, nếu có trách nhiệm”.

Chí Tài “ngỏ lời” giúp Tường Vi thoát khỏi “hội FA”, bước đầu MC Chí Tài yêu cầu Tường Vi nhảy, diễn viên Tường Vi vừa hát vừa nhảy rất “sung sức”, Chí Tài tròn xoe mắt nhận xét “Mặc áo như tiểu thơ mà la hét như rocker, về cái nhảy là em thua rồi đó”. Sau bước đầu đã thất bạn, Chí Tài yêu cầu Tường Vi “thể hiện” một cái mặt khác, Chí Tài đóng vai người chồng đi làm về trong trạng thái mệt mỏi, Tường Vi đóng vai người vợ ẻo lả khóc lóc, rồi đấm bóp cho chồng bằng găng tay boxing, Chí Tài “la làng” và khuyên Tường Vi chấp nhận phận làm con gái… ế đi!

Thắm và Phong lén lút yêu nhau, nhưng vì “mối thù truyền kiếp, trái gái 2 làng không thể quen nhau”. Mẹ của Thắm và ba của Phong là Kiều Mai Lý và Chí Tài, trước mặt thì ngăn cấm con cái mình, sau lưng lại lén lút “nhắc lại chuyện cái ao”. Ngày xưa Chí Tài và Kiều Mai Lý yêu thương nhau, nhưng vì gia đình ngăn cấm, Chí Tài bị một trận đòn từ gia đình Kiều Mai Lý nên phải đi lấy vợ khác, qua nhiều năm gặp lại trong tình cảnh này, Chí Tài vừa hát vừa đòi làm lại từ đầu với “người yêu cũ” Kiều Mai Lý.

Chứng kiến cảnh Nam Thanh Phong và Hồng Thắm đau lòng vì “bên hiếu bên tình chia đôi”, 2 người già cũng chấm nhận quên đi hận thù và tác thành cho 2 đứa con nên vợ nên chồng.

Bên cạnh những tiết mục hài thì màn trình diễn ca nhạc sĩ Phi Nhung và Phương Vy mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn. Ca sỹ Phi Nhung chia sẻ “Khi đến thời gian phát sóng Hội ngộ danh hài, Phi Nhung luôn sắp xếp và tranh thủ thời gian để tham gia, vì rất thích chương trình này”. Hôm nay, nữ ca sỹ hải ngoại Phi Nhung đến với Hội ngộ danh hài với ca khúc mở màn “Phải em lý ngựa ô”.

“Phải em lý ngựa ô” – Phi Nhung

Cách đây không lâu, Phương Vy làm mọi người ghen tỵ với “bức thư tình” của chồng Tây gửi cho mình, trong tập 13 này,  cô diện đầm phồng trắng đến với Hội ngộ danh hài với bài hát “Yêu đời”.

Phương Vy hát “Yêu đời”

Hội Ngộ Danh Hài tập 14 sẽ phát sóng trên kênh HTV7 tối ngày 11/03/2017.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Lê Nhân