MC Nguyên Vũ được danh ca Phương Dung giải oan sau sự cố với “đàn anh” Nguyên Hưng

[Doanhnhansaoviet] – Ca sĩ Nguyên Vũ được danh ca Phương Dung và nhạc sĩ Nguyễn Quang giải oan sau 1 năm làm MC chương trình “Hãy nghe tôi hát”.

Chiều qua 16/2, chương trình Hãy Nghe Tôi Hát mùa 2 đã có buổi ra mắt thành công với báo giới. Bên cạnh những câu hỏi về chương trình năm nay thì có nhiều ý kiến xoay quanh đến chuyện MC Nguyên Vũ và đàn anh Nguyên Hưng đã xảy ra sự cố gây tranh cãi tại mùa thi đầu tiên. Theo đó, MC Nguyên Vũ bị giám khảo Nguyễn Hưng cho rằng đã cướp lời trong lúc anh đang nhận xét thí sinh.

Các khách mời trả lời câu hỏi của báo giới

Trước vấn đề không hay đó, danh ca Phương Dung lên tiếng ca sĩ Nguyên Hưng có vẻ nóng tính với Nguyên Vũ. Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Quang cho rằng, đàn anh chưa nắm rõ thể lệ cuộc thi nên mới xảy ra chuyện hiểu lầm không đáng.

Danh ca Phương Dung

Sau một năm, cuối cùng ca sĩ Nguyên Vũ được danh ca Phương Dung giải oan.  Chia sẻ tại buổi họp báo, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết, anh sẽ tiếp tục bênh vực thí sinh và cảm thấy vô cùng hào hứng khi tham gia chương trình với vai trò MC.

 Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả sau mùa một, cặp đôi MC Nguyên Vũ và Anh Thơ sẽ tiếp tục dẫn dắt Hãy Nghe Tôi Hát 2017.

Sự kiện quy tụ dàn khách mời nổi tiếng đến tham dự như danh ca Phương Dung, Giao Linh, Ngọc Sơn, Bảo Yến, Nguyên Vũ, Dương Ngọc Thái… cùng 6 thí sinh như Lâm Vũ, Uyên Trang, Hồng Mơ, Duy Trường, Phương Trinh Jolie và Hồ Việt Trung.

Danh ca Bảo Yến

Ca sĩ Ngọc Sơn và Dương Ngọc Thái

Trở lại sau mùa đầu tiên hết sức thành công, Hãy Nghe Tôi Hát 2017 tiếp tục mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc ấn tượng nhất với những gương mặt mới, những giám khảo chủ đề mới và cả một sân khấu lộng lẫy, hoành tráng hơn trong suốt 13 đêm thi. Hãy Nghe Tôi Hát là một chương trình thi hát với định dạng mới lạ mà tất cả người chơi lẫn ban giám khảo đều là những nghệ sĩ nổi tiếng. Ngay từ khi xuất hiện, chương trình đã chiếm trọn cảm tình của người xem cũng như nhận được sự đồng thuận, đánh giá cao từ giới chuyên môn để trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất của Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long.

Hãy Nghe Tôi Hát 2017 quy tụ dàn sao khủng

Trong cuộc thi, 6 thí sinh phải hòa âm phối khí, dàn dựng, trình diễn lại (cover) những bài hát nổi tiếng, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến của các danh ca, ca sĩ ngôi sao lừng lẫy. Thí sinh có những tiết mục biểu diễn sáng tạo, hấp dẫn, chinh phục được ban giám khảo và khán giả sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Sau thành công ở mùa 1, cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát 2017 sẽ tiếp tục góp phần làm “sống” lại những tình khúc bất hủ, là sự giao hòa giữa các giọng ca thành danh và các giọng ca trẻ, đưa những ca khúc bất hủ đến với lớp khán giả trẻ hơn, mới hơn ở mùa thứ 2.

 6 thí sinh của Hãy Nghe Tôi Hát 2017 đều là các ca sĩ nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm sân khấu như: Lâm Vũ, Uyên Trang, Hồng Mơ, Duy Trường, Phương Trinh Jolie và Hồ Việt Trung.

Các đêm thi của Hãy Nghe Tôi Hát 2017 sẽ diễn ra với 12 chủ đề với các bản hit của các danh ca Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu, Elvis Phương, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Ý Lan, Bảo Yến, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Mạnh Đình… Ban giám khảo sẽ chấm điểm người chơi theo tiêu chí: kỹ thuật hát, phong cách thể hiện, sự sáng tạo, hòa âm – phối khí mới, phù hợp… Một đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm: giám đốc âm nhạc Nguyễn Quang, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, stylist Hà Nhật Tiến… sẽ hỗ trợ tối đa cho các phần thi của 6 thí sinh.

Sau phần chấm điểm của ban giám khảo, thí sinh còn được điểm từ giám khảo khán giả tại trường quay. 3 ca sĩ lọt vào đêm chung kết bốc thăm hát một bài dự thi bắt buộc và một bài tự chọn để tranh ngôi vị quán quân. Đối với bài hát tự chọn, ban nhạc sẽ phối mới hoàn toàn bài hát này và giữ bí mật tuyệt đối trước đêm thi. Thí sinh chỉ được nghe qua 1 lần trước giờ diễn và bước ra trình bày ngay với khán giả tại trường quay.

Trailer giới thiệu chương trình

Hãy Nghe Tôi Hát do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần kể từ ngày 23/2/2017.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: DL Duy