Mr Đám “Choáng váng” với phần thi “Cơn mơ băng giá” của Thanh Tâm và Nam Ánh

Tập 4 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017, cặp song ca Thanh Tâm – Nam Ánh với phần dự thi ca khúc Cơn mơ băng giá xuất sắc nhận được sự ưu ái từ các cặp huấn luyện viên. 

Giọng hát nồng nàn, cảm xúc, nhất là đoạn điệp khúc vừa cao vút vừa sâu lắng của cặp thí sinh thật sự khiến người nghe rụng rời. Mr Đàm phải thốt lên: “Anh choáng váng luôn, thích ơi là thích luôn. Anh rất rất rất thích hai em”. Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt cũng dành cho hai thí sinh những lời có cánh: “Một bài hát quá xuất sắc và quá gợi cảm”.

Mong muốn có được 2 chiến binh này, ca sĩ Quang Lê tuyên bố: “Trong đội của anh toàn ca sĩ hát bolero trữ tình, chỉ có 2 em là hát nhạc trẻ, nồng ấm. Anh cam kết là em sẽ đi rất sâu trong chương trình khi về đội anh. Còn về đội của anh Hưng là đắng cay trăm bề, vì nhiều người hát nhạc này lắm. Còn đội của anh, chỉ 2 em tỏa sáng nhất”.

Ca sĩ Quang Lê cũng khoe rằng mình dù hát bolero nhưng có thể nhận định một dòng nhạc khác. “Anh hát bolero, nhưng anh tốt nghiệp trường Mỹ mà, anh tốt nghiệp Opero, học 6 năm trường Mỹ” – Quang Lê tự tin.

Dù ca sĩ Quang Lê đưa ra những lời lẽ rất thuyết phục và đội Cẩm Ly – Minh Vy cũng rất chào đón, nhưng Nam Ánh và Thanh Tâm vẫn quyết định về với đội Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt.

Được biết, Thanh Tâm hiện đang là sinh viên năm 3, khoa thanh nhạc của Trường Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội TPHCM. Không chỉ có giọng hát ổn, nhiều cảm xúc, Thanh Tâm còn sở hữu chiều cao lý tưởng (1m70) và một khuôn mặt khả ái.

Cô cho biết, tham gia Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017 là một quyết định khá táo bạo, vì muốn phá bỏ đi sự rụt rè, nhút nhát của bản thân. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để Thanh Tâm cọ xát, học hỏi và trao dồi thêm kỷ năng nghề nghiệp để có hành trang tốt cho con đường ca hát chuyên nghiệp sau này.

Hiện tại, ngoài việc đi học, Thanh Tâm cũng thường xuyên biểu diễn cho các sự kiện và các phòng trà lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với Nam Ánh, anh từng là trưởng một nhóm nhảy nổi tiếng ở Đà Nẵng, thành viên nhóm hát từ thiện “Singing for sharing”. Hiện Nam Ánh đang là trưởng phòng nhân sự cho một công ty.