Mỹ Duyên: đối thủ đáng gờm tại The Face Vietnam 2017

[Doanhnhansaoviet] – Người đẹp Mỹ Duyên đến từ đội của huấn luyện viên Lan Khuê đang dần khẳng định mình là một đối thủ không thua kém ai trong tập phát sóng thứ 2 của chương trình. Đặc biệt, trong thử thách “Ai mặc đẹp hơn?” cô khiến ban giám khảo liên tục căng não, đắng đo lựa chọn.

Tối 18/6, tập 2 The Face – gương mặt thương hiệu mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 12 đã cùng nhau vượt qua hai thử thách tiếp theo là “Ai mặt đẹp hơn” và phần thi tạo dáng trên sàn catwalk. Tại đây, các thí sinh đã dần bộc lộ cá tính riêng biệt của mình và thí sinh Thiếu Lan – team Hoàng Thùy đã nói lời chia tay sớm tại chương trình.

Trong tập phát sóng vừa qua, cái tên Mỹ Duyên đến từ đội Lan Khuê là một trong những cái tên liên tục được nhắc đến trong các phần thử thách. Thật sự cô đã tỏa sáng ngoài mong đợi của khán giả và nhanh chóng trở thành ẩn số của cuộc đua “Gương mặt thương hiệu”.

Mỹ Duyên mang đến bất ngờ nhất ngay từ thử thách “Ai mặc đẹp hơn” với phần bình luận và đánh giá của: host Hữu Vi, huấn luyện viên Hoàng Thùy và khách mời stylist Hoàng Ku. Trong lần chạm trán đầu tiên, Mỹ Duyên đã giành chiến thắng trước nhân tố Phương Chi. Cô được Minh Tú đánh giá là nhân tố nổi bật trong cuộc đua này.

Hoàng Ku cũng dành cho Mỹ Duyên nhiều ấn tượng với tổng thế cuốn hút: “Rất thích đồ của Mỹ Duyên vừa vặn với chính em, tổng thể hoàn hảo, từ cách khuyên tay, vòng tay, giày cùng một tông màu chủ đạo”.

Thừa thắng xông lên, Mỹ Duyên tiếp tục giành chiến thắng trước đối thủ mạnh Khánh Linh – người được đánh giá cao từ vòng ngoài bởi cô vốn nổi tiếng mặc đẹp trước khi đến với cuộc thi. Trước đối thủ mạnh, Mỹ Duyên khai thác triệt để lợi thế về vóc dáng săn chắc, mang đến nét quyến rũ đặc biệt. Chính vì thế, cô nhận được phiếu bình chọn của Hoàng Thùy để bước vào vòng trong. Tuy nhiên, đó là một sự “cân não” của giám khảo với nhau.

Bước vào “trận cuối” Mỹ Duyên tiếp tục có màn so kè quyết liệt cùng hai đối thủ khác và đối thủ trực tiếp của cô chính là Tú Hảo – cũng đến từ team Lan Khuê. Cả hai khiến giám khảo phải liên tục đắng đo, khiến ban giám khảo phải nói là ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, Mỹ Duyên thiếu một chút may mắn để giành cho mình chiến thắng.

Bước sang phần thử thách thứ 2, Mỹ Duyên lại cho thấy dù cô không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng bằng dày dặn kinh nghiệm ở các đấu trường nhan sắc, đặc biệt là các cuộc thi Hoa hậu như: Hoa hậu biển, Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp đã được học hỏi và rèn luyện kĩ năng catwalk qua những lần chinh chiến ở các cuộc thi lớn này.

Có thể nói, ngay từ chặng đầu của cuộc thi, Mỹ Duyên đã sớm chứng tỏ được khả năng của mình, trở thành đối thủ đáng gờm và là “tắc kè hoa” đầy biến hóa của đội Lan Khuê. Cùng với đó là tinh thần khát khao chiến thắng với mục đích giúp đỡ gia đình, Mỹ Duyên hứa hẹn là nhân tố đặc biệt của The Face năm nay.

Với sự cố gắng của bản thân cùng tinh thần đồng đội, đội Lan Khuê đã giành chiến thắng thuyết phục, bảo toàn thành viên. Theo đó, cô gái cá tính Thiếu Lan đành nói lời chia tay cùng chương trình.

Lăng Đức Lợi