Nam Cường đón Tết 2017 bằng bộ đôi MV xuân

[Doanhnhansaoviet] – Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Nam Cường cho ra mắt cùng lúc hai sản phẩm âm nhạc đón Tết: Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca và Mùa xuân đến.

Những ngày cuối năm trở thành những ngày hoạt động cật lực của nam ca sĩ Nam Cường khi anh liên tục chạy show và thực hiện ra mắt 2 MV đón Tết. Anh mang đến không khí tươi vui rộn ràng, nhưng ở mỗi sản phẩm là một trải nghiệm thu hút bởi chất riêng.

MV Mùa xuân đến

Trong Đêm thừa nghe một khúc dân ca, anh tiếp tục thử thách mình với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca.

Đặc biệt, trong ca khúc Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca, Nam cường đánh dấu một thực thách cũng như bước tiến mới dành cho chính mình khi thử sức ở dòng nhạc mang âm hưởng dân ca. MV Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca được trích ra từ cuốn DVD Sài Gòn tình ca mà Nam Cường vừa thực hiện với dòng nhạc chủ đạo là bolero.

Trước đó, Nam Cường từng thử sức mình ở dòng nhạc bolero khi ra mắt khán giả album Sương lạnh chiều động.  Anh cho biết thêm về những khó khăn trong lần thử thách lần này: “Hát dân ca và bolero thực sự không giống nhau cho lắm về độ ngân nga và luyến láy nhưng lại giống nhau ở chỗ mình phải hát làm sao cho ngọt và thả được cái hồn của mình ở trong đó. Cường là người miền Trung nên việc hát dân ca miền Nam gặp khá nhiều khó khăn nhất là trong cách phát âm”.

Được biết, ca khúc này trước đây anh đã từng biểu diễn và gần như năm nào mỗi dịpTết đến đi đâu anh cũng được nghe ca khúc Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca mà mình thể hiện vang lên. Chính vì thế, năm nay Nam Cường quyết định ghi hình ca khúc này sẽ là một món quà gửi tặng khán giả. Nam Cường thổi một luồng gió mới trên tinh thần của ca khúc, mang đến sự mới mẻ hơn phù hợp với không khí ngày Tết.

Khi nói về cảm xúc của người con xa xứ trong MV, Nam Cường đồng cảm sâu sắc: “Nam Cường rất thích bài hát này bởi bản thân mình cũng là người con xa quê hương, rất nhiều cái Tết phải xa gia đình nên nhiều khi cũng thấy buồn và tủi thân lắm. Có lẽ không chỉ riêng Cường mà nhiều người xa quê khi nghe ca khúc này cũng có sự đồng cảm như vậy”.

Trong một hương sắc khác của ngày Tết, Nam Cường gởi tặng thêm khán giả MV Mùa xuân đến. Ca khúc mang đến không khí rộn ràng tươi vui  và tràn đầy sức sống. Đây cũng là thông điệp mà anh muốn gởi tới tất cả mọi người trong năm mới đang đến rất gần.

Tết năm nay, Nam Cường sẽ không chạy show như mọi năm, anh dự định sẽ ăn một cái Tết đoàn viên vui vẻ bên gia đình. Anh hạn chế nhận show đi tỉnh bởi mình muốn dành nhiều thời gian cho gia đinh lớn và gia đình nhỏ của mình.

2016 là một năm Nam Cường bay show liên tục không chỉ trong mà còn ngoài nước nên thời gian dành cho gia đình khá hạn hẹp. Chính vì thế, có Tết là thời gian để anh có thể ở bên cạnh vợ con và cha mẹ.

Lăng Đức Lợi

Photo: Quang Định

Áo dài Minh Châu

Theo nguoidothi.vn