Nghệ sĩ Đà Nẵng thực hiện dự án MV cộng đồng “Đừng để con một mình”

Nhằm truyền tải thông điệp “Chiến dịch bảo vệ trẻ em” và tạo ra môi trường sinh hoạt an toàn, đặc biệt nói không với nạn xâm hại và bạo hành, bầu show Lê Trí đã cùng dàn nghệ sĩ Đà Nẵng chung tay thực hiện dự án cộng đồng qua MV “Đừng để con một mình” – một sáng tác của ca nhạc sĩ Trang Pháp.

Dự án MV cộng đồng “Đừng để con một mình” nhận được sự ủng hộ và tham gia góp giọng của hơn 25 nghệ sĩ tại Đà Nẵng như: Mỹ Phượng, Hoài Thương, My Hoàn, Hồng Duyên, Quỳnh Na, Hồng Minh, Khánh Vân, Xuân Ly, Khánh Ly, Ngọc Nhung, Cẩm Vân, Yến Nhi, Cát Viên, Minh Thắm, Mai Anh, Anh Tuấn, Đức Vũ, Đức Thiện, Thanh Yên, Đức Lâm, Hoàng Lâm, Võ Ngọc Khánh, Sỹ Nguyên, Phạm Trung Tuyên, Thiên Ân, Mộng Duyên…

Mỹ Phượng – Anh Tuấn – Hoài Thương

Yến Nhi – Mộng Duyên – Trung Tuyên

Hồng Duyên – Minh Thắm – My Hoàn

 

Cẩm Vân – Mai Anh – Khánh Vân

Có thể nói, nghệ thuật luôn có tác động đáng kể với những vấn nạn trong xã hội. Nếu như phim ảnh, hội họa, sách báo có thể thoải mái thể nhiện nhiều góc độ khác nhau để truyền tải thông điệp một cách trọn vẹn nhất thì ngược lại trong âm nhạc, toàn bộ thông điệp chỉ được thể hiện thông qua ngôn ngữ và giai điệu. Vì vậy, dàn nghệ sĩ Đà Nẵng đã nỗ lực hết mình nhằm lan tỏa sự yêu thương đến với trẻ em bằng những giai điệu nhẹ nhàng nhất để tác động mạnh tới cộng đồng, hướng sự quan tâm của họ tới trẻ em nhiều hơn.

 

Hoàng Lâm – Sỹ Nguyên – Thanh Yên

Ngọc Nhung – Ngọc Khánh – Thiên Ân

Đức Lâm – Đức Vũ – Đức Thiện

Cát Viên – Hồng Minh

Người lên ý tưởng và thực hiện dự án cộng đồng “Đừng để con một mình” là Bầu show Lê Trí. Đích thân anh đã đứng ra mời những nghệ sĩ phù hợp nhất tham gia MV, trong đó có những nghệ sĩ đã làm cha làm mẹ và cũng có những ca sĩ nhí còn rất nhỏ. Điều này hết sức ý nghĩa khi nhiều thế hệ nghệ sĩ Đà Nẵng đã đồng lòng lựa chọn tiếng hát làm ngôn ngữ để lên tiếng bảo vệ quyền lợi trẻ em, kêu gọi các bậc phụ huynh nâng cao ý thức hơn nhằm bảo vệ trẻ khỏi những tác động xấu, nhất là vấn nạn xâm hại và bạo hành.

Bầu show Lê Trí – người đã khởi xướng dự án MV cộng đồng “Đừng để con một mình”

Dự án cộng đồng – MV “Đừng để con một mình” chính thức ra mắt vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay nhằm thu hút hơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh dành cho con em mình để cùng lên tiếng và hành động để đẩy lùi vấn nạn xâm hại, bạo hành trẻ em.

Được biết trước đó vào tháng 7/2017, hơn 40 nghệ sĩ Đà Nẵng cũng đã đồng hành truyền tải thông điệp yêu thương thông qua dự án cộng đồng – MV “Nếu chỉ còn một ngày để sống”. Với sự ủng hộ của khán giả gần xa, hy vọng nghệ sĩ Đà Nẵng sẽ có thêm nhiều bước tiến trong hoạt động nghệ thuật cũng như chung tay xây dựng vì một cộng đồng tốt đẹp.

Lăng Đức Lợi