Ngọc Huyền được cấp phép về nước tham gia “Bước chân hai thế hệ 21” của Dương Đình Trí

Cuối tuần qua, Trung tâm nghệ thuật Bước Chân Hai Thế Hệ đã xin phép Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn cho nghệ sĩ Ngoc Huyền đuợc chính thức về nước tham gia quay hình cho chương trình BCHTH 21. Có thể nói, đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Ngọc Huyền chính thức trở về nước với vai trò ca sĩ sau 15 xa xứ. BCHTH 21 cũng là xuất diễn đầu tiên của cô.

Sau thành công của chương trình Bước Chân Hai Thế Hệ 20 (Kỉ niệm 8 năm thành lập). Nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất Dương Đình Trí tiếp tục thực hiện dự án Bước Chân Hai Thế Hệ 21 với chủ đề về dòng nhạc Bolero, tập hợp hơn 50 ca khúc bolero bất hủ đã đi vào lòng khán thính giả Việt Nam.

Chương trình được đầu tư về mọi mặt để quay hình và phát hành DVD không kém cạnh số 20. Sân khấu được thiết kế trong không gian ấm áp, sang trọng với đầy đủ các loại nhạc cụ tương ứng với mỗi ca khúc. Cũng với dàn sao nổi tiếng đã từng tham gia nhiều số trước đây, họ sẽ phô diễn tài năng ca hát với dòng nhạc Bolero bất hủ này. Điểm nhấn đặc biệt trong chương trình lần này là sự xuất hiện bất ngờ của nữ nghệ sĩ Ngọc Huyền sau 15 xa quê hương.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với ca khúc Vùng Lá Me Bay song ca cùng Dương Đình Trí làm cả khán phòng vỗ tay reo hò không ngớt. 

Ngọc Huyền không cầm được nước mắt khi MC Mai Phương phỏng vấn cô về chuyến về nước lần này và sự xuất hiện trong chương trình BCHTH mà cô mong muốn được tham gia từ khi còn bên Mỹ. Sau đó, cô hát một ca khúc Bolero nữa để gửi tặng người hâm mộ.

Phần biểu diễn được mong chờ nhất là sự kết hợp hát cải lương hồ quảng của nữ nghệ sĩ Ngọc Huyền và nam ca sĩ Dương Đình Trí trong một trích đoạn hồ quảng nổi tiếng vốn là sở trường của nữ nghệ sĩ.

Niềm hạnh phúc xen lẫn những giọt nuớc mắt khi cô được chính thức đứng trên một sân khấu nghiêm túc cùng 2 thế hệ nghệ sĩ mà cô yêu mến.

Danh ca Lệ Thuỷ song ca cùng Dương Đình Trí trong một ca khúc về Tình Cha Nghĩa Mẹ

Phần tam ca Trương Minh Quốc Thái – Huỳnh Đông và Dương Đình Trí được khán giả ủng hộ nồng nhiệt

Diễn viên điện ảnh Thanh Thức khoe giọng ca trầm ấm 

Dương Đình Trí lần đầu song ca cùng Dương Cẩm Lynh

Diễn viên điện ảnh Lương Thế Thành góp mặt trong một nhạc phẩm bolero

Huỳnh Đông và Ái Châu mang lại nhiều tiếng cười thú vị trong một nhạc phẩm hài

Dương Đình Trí phối hợp ăn ý với giọng hát ngọt ngào của Lê Phương 

Cặp đôi Dương Đình Trí – Ngọc Liên tình tứ trong một liên khúc trữ tình

Diễn viên điện ảnh Thanh Trúc cũng kịp đến góp giọng trong một nhạc phẩm sôi động 

Nam Cường vừa đảm nhiệm vai trò MC và ca sĩ song ca cùng Dương Đình Trí.

Lăng Đức Lợi