Nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương” ra mắt phiên bản mới đầy ấn tượng

Tháng 12 này, vở nhạc kịch sẽ tiếp tục công diễn trong 4 ngày 1, 2, 3, 4 vào lúc 19:00 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh – số 7 Công trường Lam Sơn, Quận 1.

Sau hơn một năm kể từ ngày ra mắt, phiên bản mới của Chuyện tình nàng Giáng Hương trở lại công diễn trong 4 ngày 20, 21, 22, 23 tháng 11 đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng. Có thể nói rằng phiên bản này đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương.

21 BÀI HÁT SÁNG TÁC RIÊNG CHO VỞ NHẠC KỊCH

Nếu như ở lần ra mắt đầu tiên vào tháng 10 năm 2016, Chuyện tình nàng Giáng Hương sử dụng hầu hết những ca khúc nổi tiếng của Văn Cao, Phạm Duy, Ngô Thuỵ Miên… để kể chuyện, lần trở lại này nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh sáng tác 21 ca khúc dành riêng cho vở nhạc kịch.

21 ca khúc với nhiều thể loại như dân ca Việt Nam, pop ballad, semi classic, rock, rap, Latin… sẽ dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Âm nhạc của vở nhạc kịch được pha trộn một cách khéo léo để vừa giữ được linh hồn của dân tộc vừa mang chất hiện đại của nhạc kịch Phương Tây.

CẢNH TRÍ VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI LẦN ĐẦU SỬ DỤNG TRÊN SÂN KHẤU

Với mong muốn mang đến một sân khấu kiểu Broadway đúng nghĩa tại Việt Nam, đội ngũ sản xuất đã lặn lội đến những xưởng sản xuất thiết bị trên thế giới để tìm hiểu và mang những công nghệ độc đáo về phục vụ cho vở nhạc kịch.

Sân khấu của nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương lần này sẽ lung linh sắc màu từ hàng ngàn sợi đèn fiber optic. Những cảnh trí này tôn vinh diễn xuất của các diễn viên, kích thích trí tưởng tượng cao độ của khán giả.

KỊCH BẢN SÚC TÍCH NGẮN GỌN TRONG 85 PHÚT

Chuyện tình nàng Giáng Hương phiên bản mới gói gọn trong 85 phút nhưng rất sống động, mới mẻ và nhiều tình tiết đầy bất ngờ. Đây là câu chuyện về tình yêu, tình gia đình, tình chị em chạm đến trái tim của tất cả mọi người và hơn cả sẽ giúp bạn tin vào những giá trị nhân văn của cuộc sống.

DÀN DIỄN VIÊN DÀY DẶN KINH NGHIỆM

Sau hơn một năm ra mắt, dàn diễn viên trẻ của Chuyện tình nàng Giáng Hương đã từng bước trưởng thành nhờ quá trình dày công khổ luyện.

Ngoài những diễn viên chính có thành tích nổi trội như ca sĩ Nam Khánh, Thanh Nguyên, Tấn Đạt, Hoàng Kim, Duyên Quỳnh… các diễn viên khác của Chuyện tình nàng Giáng Hương như Huy Hoàng (vai dẫn truyện), Kim Anh (vai dân làng) cũng chứng minh tài năng bằng thành tích Thủ khoa tốt nghiệp Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với dàn diễn viên hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng, các giọng ca của Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ đưa khán giả vào thế giới tưởng tượng xúc động và tuyệt đẹp, đồng thời mang lại cho khán giả những phút thư giãn hoàn hảo với âm nhạc và sân khấu.

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢI TRÍ PHÙ HỢP CHO CẢ GIA ĐÌNH

Vở diễn Chuyện tình nàng Giáng Hương phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi. Đặc biệt hiệu ứng sân khấu lung linh và diễn xuất hài hước làm cho các khán giả nhí rất thích thú. Đây sẽ là món quà dễ thương của cha mẹ dành cho các bé.

ĐỊA ĐIỂM TRÌNH DIỄN: Nhà hát Thành Phố, số 7, Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

LỊCH BIỂU DIỄN:

Các suất diễn sẽ diễn ra từ 19:00 đến 20:30 các ngày: 01, 02, 03, 04 tháng 12 năm 2017.

  • Có ba loại vé: 340.000VNĐ; 680.000VNĐ và 1.150.000VNĐ
  • MUA VÉ TRƯỚC TẠI: http://gianghuongmusical.com/; ticketbox.vn; hoặc ngay tại quầy bán vé của Nhà hát Thành Phố.
  • Hotline: 0125 433 1166

Lăng Đức Lợi