Nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương” trở lại đầy mới mẻ

[Doanhnhansaoviet] – Vở kịch sẽ tiếp tục diễn ra tại Nhà Hát Thành Phố trong 3 ngày 17, 18 và 19 tháng 3/2017. 

Sau hai đợt công diễn vào tháng 10/2016 và tháng 2/2017, vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương đã để lại những cảm xúc đẹp trong lòng khán giả.

CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH TÌNH YÊU ĐẸP VÀ XÚC ĐỘNG

Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương sáng tác dựa trên câu chuyện cổ tích Việt Nam “Từ Thức gặp Tiên”.

Câu chuyện kể về Giáng Hương, một nàng tiên xinh đẹp sống trên tiên cảnh. Trong một lần dạo chơi trần gian, Giáng Hương không may gặp nạn và được chàng Từ Thức – một quan viên nơi hạ giới cứu giúp. Hai người đem lòng yêu nhau từ đó.

Vượt qua bao cách trở, Từ Thức cũng tìm được đường lên tiên cảnh để đến với người mình yêu. Nhưng cũng từ đây, tình yêu của họ phạm vào luật trời để rồi cả hai buộc phải vượt qua  thử thách khắc nghiệt mà nhà trời đưa ra.

Liệu tình yêu chân thành của họ có là một bi kịch như trong truyện cổ tích “Từ Thức gặp Tiên”?

ĐEM VĂN HOÁ VIỆT NAM ĐẾN GẦN VỚI BẠN BÈ QUỐC TẾ

Có thể nói Chuyện tình nàng Giáng Hương là vở nhạc kịch thuần Việt đầu tiên kể một câu chuyện cổ tích Việt theo phong cách nhạc kịch Broadway. Những bài hát, điệu múa, câu chuyện được thể hiện dưới hình thức mới mẻ nhưng vẫn chứa đựng những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Với sự trở lại lần này ở Nhà Hát Thành Phố, nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương hy vọng giới thiệu những giá trị lịch sử, văn hóa của dân tộc đến bạn bè quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢI TRÍ PHÙ HỢP CHO MỌI LỨA TUỔI

Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương là sự kết hợp các loại hình nghệ thuật: ca, vũ, nhạc, kịch trên nền âm thanh, ánh sáng, kỹ xảo sân khấu hiện đại. Tất cả sẽ tạo nên một bữa tiệc nghệ thuật thịnh soạn phù hợp với khán giả ở mọi lứa tuổi.

Lần công diễn này, ngoài ba ca khúc trữ tình bất hủ của Phạm Duy,… Chuyện tình nàng Giáng Hương sử dụng nhiều ca khúc do biên kịch – tổng đạo diễn Trần Nguyễn Thiên Hương chắp bút và được nhạc sỹ Nguyễn Công Phương Nam và nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Anh phổ nhạc.

Vở diễn phù hợp cho cả gia đình. Các bé trên 5 tuổi đã có thể cảm nhận âm nhạc và các điệu múa trong Chuyện tình nàng Giáng Hương.

Vở nhạc kịch có sự góp mặt của cựu thành viên nhóm nhạc AC&M – ca sĩ Nam Khánh (trong vai Từ Thức) cùng nhiều ca sĩ đến từ Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM như: Tấn Đạt (trong vai Từ Thức); Hoàng Kim (trong vai Giáng Hương), Thanh Nguyên (trong vai Giáng Hương); Duyên Quỳnh (trong vai Ngọc Hương) và rất nhiều ca sĩ khác như Tương Phùng, Mạnh Duy, Nguyên Vinh, Huy Hoàng… Giọng ca đẹp và truyền cảm của các ca sĩ này đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng của khán giả vào hai đợt công diễn tháng 10/2016 và 2/2017.

Biên đạo múa của Chuyện tình nàng Giáng Hương là một gương mặt 9X mới toanh –  Trương Thành Nhân. Với tuổi trẻ, nhiệt huyết và niềm đam mê, anh mang đến cho vở diễn nguồn năng lượng tươi mới, tinh thần và sức sống trẻ trung thể hiện qua những vũ điệu năng động, vui nhộn.

  • ĐỊA ĐIỂM TRÌNH DIỄN: Nhà hát Thành Phố, số 7, Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • LCH BIU DIN:

Các suất diễn sẽ diễn ra vào lúc 19h30 trong các ngày:

Ngày 17/3/2017

Ngày 18/3/2017

Ngày 19/3/2017

– Có ba loại vé cho bạn lựa chọn là 250.000VNĐ; 500.000VNĐ và 1.000.000VNĐ

HOẶC:

►Sunflower Market Kumho Link, Unit 7, Kumho Asiana Plaza: 39 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, SĐT: +84-8-3822 3033.

► Sunflower Market Xi Riverview: 190 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, TP. Hồ Chí Minh. SĐT: +84-8-3519 2385

► Sunflower Market AEON Mall Canary: Tầng 1, Số 1 Đại lộ Bình Dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương. SĐT: +84 650 376 3656

Lăng Đức Lợi