Nhật Tinh Anh tung Single thứ 5 “Cố quên một người không xứng đáng”

[Doanhnhansaoviet] – Thừa thắng xông lên, mặc dù đang lưu diễn tại Mỹ, Nhật Tinh Anh vẫn phát hành Single thứ 5 “Cố quên một người không xứng đáng – Forget my girl” để tặng cho các fans của mình.

Thời gian vừa qua, Nhật Tinh Anh là một trong những nam ca sĩ rất năng động và phát hành Single nhiều nhất hiện nay. Trong vòng 6 tháng, anh đã phát hành 4 Single nằm trong chuỗi 8 Single liên tiếp của mình. Single Mình là gì của nhau ft Khánh Ngọc, Single Edm Be your love cực kì trẻ trung và sôi động, Single Mỗi câu nói là một nỗi đau với sở trường ballad, Single I miss you so much ft Hiền Thục rất được các fan và bạn trẻ ủng hộ thật nhiều.

Nhật Tinh Anh tung Single thứ 5 “Cố quên một người không xứng đáng”

Single “Cố quên một người không xứng đáng – Forget my girl” theo dòng nhạc hiện đại đang hot là Tropical House. Bài hát được viết bởi nhạc sĩ trẻ Dc Tâm, người đang song hành với Nhật Tinh Anh trong suốt thời gian vừa qua và đươc yêu mến qua ca khúc “Yêu đơn phương một người xa”. Điều đặc biệt là bản phối tropical do chính “sư phụ” của Dc Tâm là ca – nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, người đã có rất nhiều sáng tác và bản phối được nhiều khán giả yêu mến đã làm Nhật Tinh Anh rất hài lòng.
Về hình ảnh cho Single được xem là một sự thay đổi khác hẳn so với phong cách vừa qua của chàng Sấu dầm này. Nhật Tinh Anh cùng Ekip chụp hình của Nguyễn Sĩ Hiếu đã lên ý tưởng và muốn Nhật Tinh Anh phải thật khác đi, không còn là những bộ đồ vest chỉnh chu nữa mà thật bụi bặm và phớt đời nhưng vẫn toát lên sự năng động và trẻ trung.
Hy vọng làn thử sức với dòng nhạc mới này sẽ được các fans và khán giả đón nhận.
Lăng Đức Lợi
Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu
Design: Leo Đình Bảo​