Nhật Tinh Anh và Nhật Kim Anh thực hiện Single “Yêu đôi khi phải dừng lại”

Single “Yêu đôi khi phải dừng lại” của Nhật Tinh Anh và Nhật Kim Anh là một cuộc hội ngộ đặc biệt giữa hai anh em nghệ sĩ có cái tên khá trùng hợp với nhau.

Nói về kỉ niệm với Nhật Kim Anh, Nhật Tinh Anh nhớ khoảng nhiều năm trước, anh vô tình chạy ngang qua Nhà Văn hoá Thanh niên TP.HCM thì thấy chương trình “Chiều thứ 7” có ghi tên của mình trên băng-rôn nhưng hôm đó mình lại không có biểu diễn. Anh phải vòng xe lại để xem có nhầm không, cuối cùng là tên của Nhật Kim Anh. Lúc đó, anh cũng rất vui là có một ca sĩ nữ tên khá giống mình.

Nhật Kim Anh là một diễn viên xuất sắc với nhiều vai diễn ấn tượng, ngoài ra cô cũng có rất nhiều bài hit được khán giả yêu mến. Có lần, Nhật Tinh Anh vô tình ngồi xem phim của Nhật Kim Anh mà tấm tắc khen cô bé này diễn xuất tự nhiên và dễ thương quá.

Khoảng thời gian sau hai anh em vô tình có dịp biểu diễn tại Mỹ thì nói chuyện rất vui vẻ và hợp nhau. Cả hai chụp với nhau vài tấm hình post lên facebook thì fan đều vui và ủng hộ nên cả hai quyết định làm một món quà tặng cho các các fan của mình.

Vì thời gian của cả hai quá bận rộn với những dự án riêng của mình nên sau nửa năm cả hai mới hoàn thành Single “Yêu đôi khi phải dừng lại” sáng tác của Khánh Đơn, đạo diễn MV cho những thước phim lãng mạn và vô cùng xúc động là đạo diễn trẻ Lữ Bình.

 

Mong rằng Single mới với sự kết hợp đặc biệt này sẽ được các khán giả yêu thương và ủng hộ.​