Nhóm kịch Buffalo ra mắt sân khấu với hàng loạt dự án thu hút

[Doanhnhansaoviet] – Vừa qua, Hoàng Quân cùng những bạn bè thân thiết đã đến nhận nhà mới là sân khấu kịch Bến Thành – Buffalo. Đây được xem là tâm huyết của diễn viên Cát Tường, Hoàng Quân, Khắc Duy, với lực lượng nòng cốt là các thành viên nhóm kịch Buffalo, sân khấu mới này sẽ là điểm hẹn thú vị trong thời gian sắp tới.

Trong năm 2016, nhóm kịch Buffalo đạt được nhiều thành công và tình yêu thương của khán giả. Sau chiến thắng tại Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội, Hoàng Quân cùng các thành viên trong đội luôn sát cánh bên nhau trong những dự án mới. Mang một làn gió mới cho thể loại kịch Việt Nam, Buffalo cho khán giả một món ăn mới nhiều màu sắc.

  Hoàng Quân mừng vì nhóm Buffalo có nhà mới

Trước khi đến với cuộc thi Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội, nhóm nhạc kịch đầu tiên tại Sài Gòn đã ra mắt nhiều vở nhạc kịch thu hút được sự quan tâm của công chúng. Trong đó, có thể kể đến thành công ngoài mong đợi chính là vở Tấm Cám. Một câu chuyện vốn thân quen, gần gũi được tái hiện một cách độc đáo tạo cảm giác mới lạ đối với người xem. Một trong những lý do khiến khán giả thích thú chính là việc sử dụng những bài hát hấp dẫn trong vởkịch. Lời bài hát cũng chính là những câu thoại được lồng ghép vào giai điệu riêng giúp vở diễn thêm phần cuốn hút.

Từ thành công của Tấm Cám, Buffalo quyết tâm mang hết cả tâm tư, đam mê vào nhà hát Bến Thành – Buffalo. Ở ngôi nhà mới này, Hoàng Quân, trưởng nhóm kịch Buffalo làm giám đốc sản xuất của nhà hát, nữ diễn viên, Cát Tường chịu trách nhiệm Giám sát sản xuất, đạo diễn trẻ Khắc Duy sẽ là người đưa ra những ý tưởng với vai trò Giám đốc sáng tạo nghệ thuật. Các diễn viên chủ chốt sẽ là Khả Như, Tố Tố, Diễm Phương, Hạnh Thảo, Mỹ Hạnh, Lê Nghĩa, Chenco, Phạm Yến, Lương Thăng, Như Thùy… Ngoài ra còn có sự góp mặt của Công Ninh, Huỳnh Lập và một số diễn viên khác.

Cát Tường, Khắc Duy, Hoàng Quân đồng lòng với sân khấu nhạc kịch Bến Thành Buffalo

Sân khấu Bến Thành – Buffalo đặc biệt chú trọng đến những vở kịch dành cho khán giảthiếu nhi. Đây là nhóm khán giả rất nhiều tiềm năng. Hoàng Quân cho biết diễn viên Cát Tường và anh rất thích trẻ con nên quyết tâm xây dựng một địa điểm sinh hoạt văn hóa cho các em. Tính nhân văn, giáo dục trong các vở diễn được đặt lên hàng đầu trong các vở diễn.

Khi chọn con đường riêng biệt với các sân khấu kịch khác, những con người đầy nhiệt huyết này mong mỏiđáp ứng được kỳ vọng của khán giả yêu mến thể loại nhạc kịch. Hoàng Quân tâm sự:Dù nhóm kịch còn nhon trẻ nhưng tôi và các bạn trong nhóm đều cảm thấy thoải mái khi làm việc với nhà hát. Sự tôn trọng của các cô chú, anh chị thể hiện ngay ở tên sân khấu là Bến Thành – Buffalo.

Nhóm kịch Buffalo

Trong ngày vui về nhà mới, Hoàng Quân cũng gửi tặng người hâm mộ một trích đoạn trong vở nhạc kịch Tấm Cám. Trích đoạn Vì Duyên là cái kết viên mãn cho cuộc tình hoàng tử và nàng Tấm. Đó cũng chính là thông điệp của Hoàng Quân cùng ekip Tấm Cám muốn gửi gắm đến những cặp đôi đang yêu nhau. Một món quà vô cùng ý nghĩa nhân ngày lễ tình nhân. Các cặp đôi có quyền tin vào tình yêu, đấu tranh cho tình yêu sẽ có một kết quả đầy hạnh phúc.

Ca khúc Vì Duyên

Lăng Đức Lợi

Photo: Cao Thành Huy