Nhóm nhạc kịch Hi5 trở lại với các siêu anh hùng

Lần trở lại thứ 2 này các thành viên Hi5 tiết lộ sẽ đem đến những màn trình diễn vui nhộn cùng nhiều trò chơi tương tác mang tính giáo dục cao dành cho các fan nhí.

Thông tin nhóm nhạc kịch Hi-5 một lần nữa sẽ trở lại Việt Nam và vở diễn đầu tiên mang tên Hi-5 Siêu Anh Hùng (Hi-5 Suppers) đang là chủ đề nhận được sự quan tâm không chỉ của các bạn nhỏ mà còn cả những người trẻ có đam mê với nhạc kịch.

Sau 3 năm kể từ live-concert đầu tiên tại Việt Nam, lần trở lại thứ 2 này các thành viên Hi-5 tiết lộ sẽ đem đến những màn trình diễn vui nhộn cùng nhiều trò chơi tương tác mang tính giáo dục cao dành cho các fan nhí. Tour diễn Hi-5 Siêu Anh Hùng sẽ chính thức bùng nổ với show diễn đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 24 tháng 4 sắp tới.

Vở diễn là câu chuyện về những siêu anh hùng được mời tham dự đêm trao giải “Siêu Anh Hùng” nhưng lại bận rộn với hàng loạt những sứ mệnh không thể hoàn thành được. Mỗi Siêu anh hùng đều phải vượt qua những sợ hãi của bản thân và vô vàn những trở ngại để có thể đạt được cái mà họ mong muốn.

Shay (trong vai Siêu Thần Nhãn) chia sẻ: “Việt Nam là một đất nước tuyệt đẹp, là một nơi mà tôi vẫn luôn muốn được ghé thăm! Tôi mong muốn có thể khám phá thêm nhiều điều tại quê hương của các bạn trong thời gian chúng tôi ở đây. Đồng thời, tôi cũng muốn trải nghiệm qua vài lớp dạy nấu ăn các món Việt Nam! Và… một người bạn thân đã nói với tôi rằng tôi nhất định phải ăn “Phở” khi đến Việt Nam”.

Từ lâu Hi-5 đã nổi tiếng với vai trò tiên phong trong giáo dục giải trí bằng âm nhạc và hình thể. Âm nhạc và những câu chuyện, hiện tượng trong đời sống được phản ánh phong phú trong các vở kịch của Hi-5, từ đó giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, gia tăng vốn hiểu biết, nhận thức và hòa nhập với thế giới sống xung quanh một cách toàn diện và chủ động nhất.

Thông qua các câu chuyện trong vở diễn, Hi-5 Siêu Anh Hùng lồng vào rất nhiều tình huống ứng xử đời thường cho các bé, khuyến khích lối suy nghĩ tích cực và truyền lửa tự tin cho mỗi đứa trẻ. Cùng thông điệp để tin vào bản thân và để có thể quan tâm đến người khác, trước hết phải luôn thật khỏe mạnh, năng động.

Courtney (trong vai Siêu Bay Lượn) cũng bộc bạch: “Tất cả những gì chúng tôi mà chúng tôi đem đến và chia sẽ cho các bé đó là Tình Yêu. Từ việc học cách yêu thương lẫn nhau và yêu thương thế giới xung quanh chúng ta. Chúng tôi muốn dạy cho các bé làm thế nào để khai thác mọi ngóc ngách của bản thân, từ lý trí, cơ thể cho đến cả trái tim thông qua việc học hát, nhảy múa và hơn hết đó là “dám ước mơ”.

Đạo diễn thiết kế sân khấu của Hi-5 cho biết: “Thiết kế sân khấu của chúng tôi chú trọng tối đa để gây ấn tượng cho các bé ở độ tuổi thiếu nhi. Với thật nhiều màu sắc rực rỡ, những chi tiết vui nhộn và những thiết kế đặc trưng của Hi-5 sẽ đem lại niềm vui, tiếng cười và kích thích sự sáng tạo, kích thích học hỏi nơi các bé.”

Các show diễn ở TPHCM được tổ chức tại nhà hát Bến Thành từ ngày 24 đến 26 tháng 4 năm 2018; và ở Hà Nội tại Cung Văn hóa Hữ nghị Việt Xô từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 năm 2018.

Ngoài ra còn có thêm sự kiện ‘Bữa sáng cùng Hi-5’ sẽ mang đến cho các bé và gia đình trải nghiệm gặp gỡ, giao lưu với dàn diễn viên Hi-5 giúp các bé có cơ hội được gần gũi và hiểu rõ hơn về những siêu anh hùng của mình.

Lăng Đức Lợi