Nhóm nhạc song sinh P&P tung MV sau giải thưởng “Ngôi sao mới châu Á”

[Doanhnhansaoviet] – Sau sự kiện K.Pop Expo cùng với giải thưởng “Ngôi sao mới châu Á”, nhóm nhạc P&P đã quay trở lại và lột xác hoàn toàn trong sản phẩm âm nhạc mới.

Hai chàng trai “gà cưng” của Thanh Thảo đã tung 1 đoạn Teaser 30 giây trong MV sắp đựợc ra mắt mang tên “Tất Cả Là Vì Em”. Được biết đây là MV đầu tay, cũng là dự án đầu tiên nhóm P&P chính thức “ra mắt” với khản giả sau một thời gian hoạt động nghệ thuật khá lặng lẽ.

“Gà cưng” Thanh Thảo trong MV đầu tay

Trước đó, “gà cưng” Thanh Thảo chỉ miệt mài đi diễn trên các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Vì vậy nhiều người đã bất ngờ khi hé lộ MV với hình ảnh được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. P&P chia sẻ, trong thời gian vừa qua nhóm gặp rất nhiều biến cố trong cuộc sống lẫn công việc, nhiều lúc tưởng như phải buông bỏ tất cả mọi thứ. Và đầu năm 2017, nhóm P&P đã tự tin giới thiệu hình ảnh mới cuốn hút, trưởng thành hơn.

Nhóm nhạc song sinh P&P bất ngờ “khoe” người yêu cực kỳ quyến rũ

MV “Because of you” do ekip của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện, và cũng là đạo diễn của hầu hết các MV “khủng” của showbiz Việt trong những năm gần đây. Trong từng hình ảnh của những cảnh quay trong teaser, Uyên Thư đã biến hoá 2 anh em trong hình tượng có phần “bad boy” và táo bạo cùng những cảnh ân ái và “khoá môi” cùng với nữ diễn viên Hạnh Thảo. Trong MV, khán giả sẽ ngạc nhiên vì P&P trước đây luôn xuất hiện với hình ảnh trong sáng, trẻ trung của anh em “song sinh”.

Nhóm nhạc “Ngôi Sao Mới Châu Á” táo bạo với MV đầu tay

Ca khúc “Tất Cả Là Vì Em” do nhạc sỹ trẻ Võ Hoàng Thy sáng tác và hoà âm phối khí. Ca khúc này đầu tiên được ra đời bằng một bản demo R&B, nhưng sau khi bàn bạc và lên kịch bản MV thì đã được hoà âm phối khí lại một Version được kết hợp với 3 thể loại Trap, PopDance và Blue. Phải mất khá nhiều thời gian để thực hiện và cuối cùng đã cho ra được 1 track thật ưng ý.

Lý do mà P&P chọn ca khúc này vì ca khúc có nội dung phù hợp với MV cùng lời lẽ vô cùng ý nghĩa xoay quanh câu chuyện một chàng trai yêu môt cô gái và sẵng sàng làm tất cả mọi thứ chỉ vì người đó, bởi vì đơn giản cô gái chính là nguồn sống là động lực của anh.

Thành viên Phước Hải (Troy)

Thành viên Phước Hà (Joe)

Hy vọng “Tất Cả Là Vì Em” sẽ là một sản phẩm mang đến bất ngờ cho khán giả khi nội dung MV hoàn toàn trái ngược với ca từ của bài hát. Bởi sau nhiều sóng gió, P&P biết rằng, trong xã hội hiện nay, không có điều gì là không thể xảy ra, không phải điều gì cũng như mình mong muốn. Cùng với thông điệp mà nhóm muốn mang đến: “Hãy tập bỏ xuống và quên đi những thứ không thuộc về bạn, vì chắc chắn bạn sẽ nhận được những thứ khác tốt đẹp hơn”.

Teaser MV

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn