Nhóm nhạc “Sức sống trẻ” làm liveshow kỷ niệm 10 năm thành lập

[Doanhnhansaoviet] – Sau hành trình 10 năm theo đuổi dòng nhạc cách mạng, quê hương, các thành viên trong nhóm Sức sống trẻ đã quyết định tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm thành lập bằng một đêm ca nhạc hoành tráng diễn ra vào ngày 7/7 sắp tới đây tại Nhà văn hóa thanh niên.

Thành lập vào năm 2007 với đa số các thành viên nhóm là sinh viên các trường nhạc viện, đại học văn hóa… Không đi theo xu hướng của thị trường nhạc Việt, nhóm Sức sống trẻ với niềm đam mê nhạc cách mạng và các ca khúc tự hào quê hương đất nước đã chọn cho mình hướng đi riêng. Dù thầm lặng, dù không nhiều người biết đến, nhưng họ vẫn bền bỉ theo đuổi đam mê và ngót nghét đến nay đã 10 năm.

     Nhóm nhạc Sức sống trẻ làm Liveshow kỉ niệm nhạc cách mạng sau 10 năm thành lập

Chính vì thế, để kỉ niệm lại một chặng đường thăng trầm đã qua, hơn 20 thành viên trong nhóm đã quyết định tổ chức Liveshow kỉ niệm 10 năm thành lập nhóm. Kinh phí chương trình là sự chung tay đóng góp của các thành viên cũ và các thành viên đang sinh hoạt, ngoài ra còn có sự giúp đỡ của những người bạn, những mạnh thường quân đã gắn bó với nhóm trong 10 năm qua.

Trong concert sắp đến của nhóm, bên cạnh những bài hát nhạc cách mạng, nhạc thanh niên, tình yêu quê hương đất nước vốn là sở trường của nhóm thì nhóm còn trình làng các ca khúc nhạc trẻ sổi động do các thành viên trình bày. Đặc biệt, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Minh Cường – cựu thành viên đã viết riêng một ca khúc mới độc quyền cho nhóm Sức Sống Trẻ. Các thành viên nữ trong nhóm sẽ thể hiện ca khúc Như Hoa Mặt Trời do Phượng My – thành viên nhóm viết lời Việt từ ca khúc TOI JAMAIS” của tác giả người Pháp MICHEL MALLORY (ca khúc Anh Thì Không do Mỹ Tâm cũng chuyển thể lời việt từ ca khúc này) với những vũ đạo nóng bỏng tuyệt vời.

Để tạo được một live show thành công, nhóm đã bắt đầu khâu chuẩn bị từ đầu năm 2017, từ khâu làm nhạc, lên danh sách khách mời, tập vũ đạo, đầu tư rất kỹ về hình ảnh của từng thành viên và nhóm. Khách mời cũng chính là những thanh viên cũ của nhóm sức Sống Trẻ như nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, MC Vinh Phú, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Minh Cường, giảng viên thanh nhạc Thái Duy Đỉnh, còn có sự tham gia góp mặt của ca sĩ Phương Anh Idol – chị vốn có nhiều gắn bó với các hoạt động của nhóm.

Châu Đăng Khoa

Cổ Tấn Minh Quang

MC Vinh Phú

Nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ Phương Anh Idol

Giảng viên thanh nhạc Thái Duy Đỉnh

Tất cả các khán giả tham dự Liveshow sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn, thú vị, đồng thời người chiến thắng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được nhận chuyến du lịch miễn phí (chi tiết sẽ được tiết lộ tại liveshow).

Đêm Liveshow chính thức diễn ra vào 19h tại Nhà văn hóa thanh niên vào 7/7 tới.

Lăng Đức Lợi