“Ông cụ non” Hữu Tài xuất sắc trở thành Quý ông Hoàn Hảo của tuần

Xuất sắc vượt qua các đối thủ, Hữu Tài đã trở thành Quý ông Hoàn Hảo của tuần này với sự lãng mạng, ngôn tình và đa tài.

Tập 38 vừa qua đã có một ấn tượng khó phai cho các giám khảo Võ Hoàng Yến, Yến Trang và Cát Phượng khi chứng kiến một màn tỏ tình thật xúc động của anh chàng diễn viên hot boy trong Sitcom “Phim Cấp 3”.

Bộ ba giám khảo

Cuộc đối đầu qua bốn vòng thi của hai chàng trai có tính cách hoàn toàn tương phản, chàng trai công nghệ Vương Thanh Tùng, đến từ một ngành nghề khá “cứng” và “khô” lại rất hoạt ngôn và vui tính gây nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả và các vị giám khảo. Ngược lại, chàng trai Hot Boy trong sitcom “Phim cấp III” đang rất được giới trẻ quan tâm Hữu Tài rất tình cảm và sâu sắc như “ông cụ non”.

   

5 thí sinh của tuần này

Cát Phượng bị thí sinh Quý Ông Hoàn Hảo ám chỉ lùn 1m47

Ở Vòng Thi đầu tiên với yêu cầu tạo hình cùng với đồ vật đưa ra từ chương trình có thể tải được đúng tinh thần của các tác phẩm văn học như “Lan và Điệp”, “Romeo và Juliet”, “Dạ Cổ Hoài Lang”, “Thằng Gù nhà thờ đức bà”. Với “đề bài” có độ khó cao, để “giải bài” được thì đòi hỏi các thí sinh phải nhớ được các tác phẩm văn học này.

Ấn tượng ở phần thi này, Thanh Tùng có một sự lém lỉnh khi mô tả nàng Juliet chỉ cao một mét bốn mươi bảy, Hoàng Rapper liền gài chàng trai trẻ tên tiếng việt của nàng Juliet là ai mà có chiều cao như vậy trong ba vị giám khảo, Cát Phượng phấn khích khi Thanh Tùng kêu tên “Cát..” với phần bỏ lửng mà ai cũng biết là ai đấy. Tuy nhiên ở cuối vòng thi Thanh Tùng tiết lộ Cát Phượng là nghệ sĩ việt mà anh ái mộ nhất, phần nào cũng khiến “Bà Cát” nguôi ngoai vì bị dìm hàng.

Võ Hoàng Yến nhận xét các chàng trai: “tôi rất thích sự hài hước của Hữu Tài và Thanh Tùng”. Với Cát Phượng: “các phần thi của các bạn rất hợp lý mà còn gây cười, cơn buồn ngủ của tôi bị đập tan lúc nào không biết”. Còn Yến Trang: “ Phần thi của Thanh Tùng rất ấn tượng và nam tính.”

Vì thử thách liên quan đến các tác phẩm văn học và đã đọc từ rất lâu nên Đức Quang không thể nhớ được câu chuyện trong mỗi tác phẩm, có thể đây là điều khiến anh “mất điểm” và phải là người đầu tiên rời cuộc đua.

Võ Hoàng Yến rõ ràng không phải “bánh bèo” vì hành động này

Đến với vòng thi thứ hai hóa thân thành ông hoàng nhạc Pop quá cố Michael Jackson cùng các đạo cụ từ chương trình và bốn chàng trai phải thực hiện nhảy trên nền nhạc làm sao để thấy một hình ảnh của Michael Jackson. Sau đó, các thi sinh phải chuẩn bị một đoạn thư tình viết tay.

Phần dẫn dắt dí dỏm và tình tiết rất thông minh, Thanh Tùng một lần nữa ghi điểm với các vị giám khảo, Yến Trang buột phải nói rằng: “Con tim và lí trí của tôi đã đi theo bạn rồi”.

Anh chàng ảo thuật gia Trần Thịnh, khá vui tính và viết thư tình theo phong cách “lầy lội”, tự nhận bản thân thường xuyên ứng xử với bạn gái như vậy nên làm cho các giám khảo tranh luận sôi nổi về phần viết thư tình của anh.

Võ Hoàng Yến khá thích thú với trai đẹp Hữu Tài, nữ Siêu mẫu đã yêu cầu chàng trai đọc thư tình bằng giọng Huế. Bằng giọng đọc truyền cảm, câu từ lãng mạng đã làm cho cả ba giám khảo rất bồi hồi, một khoảnh khắc cảm động không ngờ đến, vì quá nhập tâm cả trường quay đã chứng kiến cảnh chàng trai trẻ “nước mắt như mưa”.  Trước giờ tự nhận không thích phong cách “bánh bèo”, một lần nữa Võ Hoàng Yến chứng minh sự mạnh mẽ, ga lăng khi chạy lên sân khấu xoa dịu cảm xúc của Hữu Tài bằng một cái ôm động viên.

Được giám khảo đánh giá cao về phần thi nhảy mô tả hình ảnh Michael Jackson nhưng ở phần Thư tình, Hoàng Phi Kha không mang đến cảm xúc cho các giám khảo nữ và nam diễn viên đã là người tiếp theo phải ra về.

Ở Thử thách Đời thường, ba thí sinh phải xử lý tình huống là Một cậu bé đi móc túi và bị một đôi nam nữ bắt được, và bị ép phải đep tấm bảng có chữ “tôi là kẻ ăn cắp”. Với phần phản ứng quyết liệt, cả ba chàng trai điều thể hiện cách xử lý bảo vệ trẻ em và tìm mọi cách để không để cậu bé phải đeo tấm bảng đó. Thanh Tùng ở vòng này không được giám khảo đánh giá cao, riêng Trần Thịnh và Hữu Tài nhận được sự khen ngợi của giám khảo. Dù vậy người ra về ở vòng thi này lại là Trần Thịnh.

Với khả năng ngôn ngữ tốt và dành được nhiều tình cảm từ khán giả, hai chàng trai “Một chín, Một mười” quá xuất sắc như lời nhận xét của ba vị giám khảo. Cuối cùng Hữu Tài đã trở thành Quý ông Hoàn Hảo của Tuần này với sự lãng mạng, ngôn tình và đa tài.

Tập 39 của “Quý Ông Hoàn Hảo” sẽ  được phát sóng vào lúc 22h00 thứ 7 ngày 07/10 trên kênh HTV7. Chương trình  được thực hiện bởi công ty truyền thông Sunrise Media và Đài Truyền hình TP. HCM với sự đồng hành của hai thương hiệu SumHevi và Boganic.

Lăng Đức Lợi