Phạm Toàn Thắng và Trương Thảo Nhi chia sẻ về đam mê anime 

[Doanhnhansaoviet] – Suốt nhiều năm không hợp tác, Miko Lan Trinh và Phạm Toàn Thắng đã lần đầu tái ngộ trên chuyến xe 8 Xi Nê. Trong cuộc đối thoại, anh chàng tiết lộ mình là một fan cuồng anime.

Miko Lan Trinh và Phạm Toàn Thắng vốn đã có nhiều sự hợp tác trong thời gian trước đây. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Lan Trinh và Toàn Thắng xuất hiện cùng nhau trong một chương trình talkshow giải trí. Trên chuyến xe còn có “bác tài” Dustin Nguyễn quen thuộc và cô nàng “4 chữ lắm” Trương Thảo Nhi.

Phạm Toàn Thắng được biết đến như một nhạc sĩ trẻ thành công. Trong suốt 15 năm sáng tác, số lượng tác phẩm anh cho ra mắt đã gần đạt đến 100 ca khúc. Trong đó, nhiều ca khúc đã được chọn để làm nhạc chính cho các bộ phim điện ảnh, truyền hình. Phổ biến nhất là Dấu Mưa (nhạc chính phim Quả Tim Máu) và Cứ Thế (nhạc chính phim Tuổi Thanh Xuân),… Bất ngờ hơn cả, anh chàng chỉ dành 30 phút để viết Dấu Mưa – ca khúc từng “oanh tạc” các bảng xếp hạng âm nhạc một thời.

Bên cạnh đó, Trương Thảo Nhi cũng không hề kém cạnh. Với tuổi đời còn rất trẻ, Nhi cũng đã có thể tự sáng tác và thể hiện bài hát của mình. Nổi bật là ca khúc Arigato đã được sử dụng làm nhạc chính cho bộ phim Cám Ơn Sensei. Ngoài đời, Trương Thảo Nhi và Phạm Toàn Thắng là hai người bạn thân, thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm về công việc sáng tác và cảm hứng âm nhạc.

Ít ai biết Phạm Toàn Thắng, tuy đã ngấp nghé 30, nhưng vẫn cực kỳ yêu thích hoạt hình anime. Anh cũng lên tiếng bênh vực cho dòng phim hoạt hình này, khi gần đây liên tục có những ý kiến trái chiều từ nhiều phụ huynh. Anh bày tỏ: “Anime tại Nhật được ủng hộ bởi cả người lớn và trẻ em. Vì vậy, từng bộ phim đều được gắn mác để phân loại độ tuổi người xem. Tuy vậy, các bậc phụ huynh Việt Nam vẫn nhầm tưởng anime là dành cho trẻ em và có nhận định sai về nó”. Anh cũng hào hứng đọc liệt kê ra những bộ phim bản thân yêu thích, và cho biết bản thân đã học hỏi rất nhiều từ những bộ truyện này.

8 Xi-Nê là một chương trình truyền hình thực tế, với hai MC Miko Lan Trinh và Dustin Phúc Nguyễn. “Tài xế” Dustin cùng “phụ xế” Miko sẽ có nhiệm vụ đưa đón khách mời là những diễn viên, đạo diễn, ca sĩ, nhạc sĩ,… như: Hoàng Yến Chibi, Minxu Quốc Minh, Puka, Phạm Toàn Thắng, Trương Thế Vinh,… du ngoạn khắp TP.HCM và tất nhiên là còn phải “chăm sóc họ đến nơi đến chốn”. Những thử thách và câu chuyện thú vị là điểm nhấn mới lạ của chương trình.

Lăng Đức Lợi