Phim ca nhạc “Thằng Út” của ca sĩ Hồ Minh Tài khiến khán giả chạnh lòng

Tối 16/4/2018, ca sĩ Hồ Minh Tài đã tổ chức buổi ra mắt phim ca nhạc Thằng Út và nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả.

Sau thời gian nổi lên như một hiện tượng và được khán giả ưu ái đặt tên “Thánh chế”, ca sĩ Hồ Minh Tài đã quyết định lấn sân sang con đường ca sĩ chuyên nghiệp với phim ca nhạc “Thằng Út” được nhạc sĩ Phi Bằng viết lời.

Ca sĩ Hồ Minh Tài diện bộ áo dài tại buổi họp báo

Nam ca sĩ trả lời phỏng vấn từ báo đài

Phim ca nhạc “Thằng Út” được xem là bước chuyển mình mới của ca sĩ Hồ Minh Tài khi anh tâm huyết đầu tư sản phẩm nghiêm túc và chất lượng. Nội dung xoay quanh vấn đề con út trong gia đình “giàu út ăn, nghèo út chịu”, con cái nạnh hẹ nhau không nuôi cha mẹ để khi cha mẹ mất đi thì hối hận đã muộn màng…

Ca sĩ Hồ Minh Tài trình bày ca khúc trong phim ca nhạc “Thằng Út”

Phim ca nhạc “Thằng Út”

Phim ca nhạc “Thằng Út” với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng như: nghệ sĩ ưu tú Phi Điểu, Phương Dung, Kiều Trinh, Lê Nam, Hồ Huy, Hiền Trang, Hoa hậu Cao Thuỳ Linh,Thảo Chi, Hoàng Kim Phụng, Quang Nguyễn. Đến tham dự buổi ra mắt phim ca nhạc của ca sĩ Hồ Minh Tài có sự góp mặt gia đình cùng nhiều khách mời quen thuộc: Á hậu Quý bà hành tinh Vân Anh, diễn viên Huỳnh Kim Khánh, Lê Chi Na, Hồng Thắm, Hoàng Thuý, Lê Trang cười xuyên Việt và đạo diễn Trương Thành Công.

Nhạc sĩ Phi Bằng

Diễn viên hài Lê Trang, ca sĩ Hà Dũng

Đạo diễn Trương Thành Công và diễn viên Hoàng Thuý

Nghệ sĩ ưu tú Phi Điểu chia sẻ tại buổi họp báo

MC Mai Trinh, Diễn viên Thảo Chi, Á hậu Quý bà hành tinh Vân Anh, Diễn viên Kim Phụng, Hoa hậu Cao Thùy Linh

Gia đình ca sĩ Hồ Minh Tài

Lăng Đức Lợi

Photo: Phước Lộc