Phim điện ảnh “Yêu nữ siêu quậy” hứa hẹn gây sốt với khán giả Việt

Phim Yêu Nữ Siêu Quậy với dàn diễn viên như Trung Dân, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Khả Như, Khương Ngọc, La Thành, Hải Triều,… hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Bộ phim là câu chuyện cảm động về tình yêu khi người em (Ngân) yêu thầm người anh nuôi (Khanh). Trong khi đó, Khanh chỉ xem Ngân như là người thân duy nhất, người em nũng nịu của mình mà thôi. Và tình yêu, Khanh chỉ dành duy nhất cho Lê Trinh. Với Ngân, tình cảm thắm thiết giữa hai anh em từ nhỏ, với trò chơi cô dâu chú rể ngây thơ, cho đến sự chăm sóc ân cần của Khanh khi bố mất đi càng làm cho Ngân nhầm tưởng Khanh chính là tình yêu của đời mình.

Trailer phim

Ngân vẫn thường hỏi Khanh: “Anh có yêu em không?”, nhưng câu hỏi đó, luôn được đáp lại bằng câu trả lời cộc lốc của Khanh: “Có.” Điều này làm Ngân trăn trở vô cùng.

Tai nạn bất ngờ xảy ra khi Ngân vì cứu cụ già mà hi sinh thân mình. Hồn ma vất vưởng, vẫn còn nặng tình với dương gian. Ngân quyết tâm phải hỏi bằng được: “Khanh, anh có yêu em không”. May mắn, Ngân gặp được ba con ma tập sự, đại diện cho “Thần Chết” lên dương gian để đưa Ngân về Âm phủ hỗ trợ và giúp đỡ Ngân thực hiện ước nguyện cuối cùng.

Ngân không thể nào nói chuyện được với Khanh, nhưng may thay, Ngân đã có người thay thế: Đạo diễn Thịnh Nguyễn, người duy nhất có thể thấy và nghe được Ngân.

Từ đây, nhiều tình huống dở khóc, dở cười của hai người và cuối cùng Ngân cũng đã thuyết phục được Đạo diễn Thịnh Nguyễn với câu chuyện của mình.

Đạo diễn Thịnh Nguyễn, với tài năng của mình, đã tạo nên một vở diễn cho Lê Trinh khi cho Lê Trinh hóa vai thành người mà Ngân nhập hồn. Câu chuyện cảm động khi Khanh thể hiện tình yêu của mình dành cho Lê Trinh mặc dù mình đang nói chuyện với Ngân. Anh vẫn luôn coi Ngân là cô em bé bỏng cần được chở che. Tình yêu mới cao cả làm sao.

Ngân đã thoả được tâm nguyện của mình và sẵn sàng để về Cõi âm. Nhưng trớ trêu thay, đã quá ngày phải về Âm Phủ và phép thuật của ba con ma cũng mất và chúng không thể bắt Ngân về cõi âm. Và một lần nữa, Ngân lại rong chơi trên cõi dương gian và chưa biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo…

Chia sẻ về bộ phim: Đạo diễn Ngọc Hùng cho biết, đây là bộ phim có nội dung đơn giản nhưng hàm ý sâu sắc về tình cảm của con người. Đó là tình anh chị em, tình yêu, tình bạn và trên hết là tình thương yêu nhau giữa con người và con người. Để lột tả được tâm trạng của người em yêu người anh nuôi, hay tình cảm của người anh dành cho người em, hay tình yêu từ người anh với cô bạn diễn, hay sự đồng cảm của các tiểu quỷ khi đồng ý giúp đỡ Ngân,…. Các diễn viên, phải lao lực rất nhiều. Anh hi vọng đây là bộ phim vừa hài nhưng sẽ lấy được khá nhiều nước mắt từ khán giả.

Phim khởi chiếu toàn quốc từ ngày 11/05/2018.

Lăng Đức Lợi