Phương Thanh khuấy động chương trình MV TopHits tháng 8

[Doanhnhansaoviet] – Xuất hiện trong chương trình MV TopHits tháng 8 vừa qua, ca sĩ Phương Thanh đã khuấy động sân khấu với ca khúc hit “Buông tay đi”.

Là một chương trình mới toanh được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Long An và FPT Livestream, nhưng MV TopHits đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua sự đầu tư nghiêm túc, dàn dựng mới mẻ từ Đài truyền hình Long An, Nhaccuatui và Quang Cường Production. Các MV tháng 7 được bầu chọn và biểu diễn trực tiếp trên sân khấu vào ngày 14/08/2017 gồm: Buông Tay Đi – Phương Thanh, Là Con Gái Phải Xinh – Bảo Thy, Mong Em Thứ Tha – Khánh Phương, Ngày Em Trở Về – Trịnh Đình Quang,  Anh Ơi Anh À – Lip B.

Sau một thời gian dài tập trung cho hoạt động đóng phim và gameshow, Phương Thanh đã trở lại âm nhạc với MV “Buông Tay Đi” đúng chất nhạc, giọng ca máu lửa của mình như hai mươi năm về trước qua. MV nhanh chóng lọt vào Top 10 các bản xếp hạng âm nhạc uy tín nhất.

Phần trình diễn của ca sĩ Phương Thanh với ca khúc “Buông Tay Đi” 

Bảo Thy hiện tại đang mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi thoát khỏi hình ảnh “công chúa bong bóng” nhẹ nhàng, đáng yêu trở nên sexy, nóng bỏng hơn, một hình ảnh mà chưa bao giờ cô xuất hiện trước nay. Bảo Thy hứa hẹn sẽ mang đến một không khí bùng cháy và nghẹt thở hơn bao giờ hết.

Phần trình diễn của ca sĩ Bảo Thy

Những ai yêu mến giọng ca trầm ấm, khàn đặc trưng của Khánh Phương chắc sẽ yêu thích anh hơn khi nam ca sỹ vừa trở lại làng nhạc qua loạt MV phim ca nhạc do chính Khánh Phương sản xuất sẽ xuất hiện trong MV Top Hits lần này.

Phần trình diễn của ca sĩ Khánh Phương

Trịnh Đình Quang là ca sỹ trẻ đang có nhiều bản hit triệu view như Thất Tình, Nếu Em còn Tồn Tại… gia chương trình lần này Trịnh Đình Quang sẽ mang đến một bản ballad đầy nước mắt sở trường nữa của mình. MV “Ngày Em Trở Về” là một sản phẩm đầy tâm huyết của nam ca sỹ trong năm 2017 này.

Phần trình diễn của ca sĩ Trịnh Đình Quang

Lip B “gà” cưng của Đông Nhi hiện là nhóm nữ hiếm hoi đang dần lấy được nhiều tình cảm của khán giả trẻ qua MV Anh Ơi Anh À mang giai điệu lạ tai, vui tươi cùng những hình ảnh đầy màu sắc, rộn rã.

Phần trình diễn của nhóm Lip B

Lăng Đức Lợi