Quế Vân hợp tác cùng hit-maker Vương Anh Tú tung MV mới

[Doanhnhansaoviet] – Những ngày đầu năm 2017, Quế Vân đã trở lại với một bản ballad và MV cùng tên “Nỗi Đau Từ Người Em Tin Nhất” sắp sửa được ra mắt để gửi đến khán giả sau một thời gian khá im ắng trong lĩnh vực âm nhạc.

Sau album nhạc trữ tình Đường Tình Đôi Ngã phát hành vào tháng 2/2016, Quế Vân phần lớn dành thời gian xuất hiện trong các sự kiện. Sự trở lại của Quế Vân với MV “Nỗi Đau Từ Người Em Tin Nhất” phát hành vào ngày 6/01/2017 hứa hẹn mang đến cho khán giả một cái nhìn rõ nét hơn về giọng hát của cô.

Nữ ca sỹ sẽ ra mắt MV với một ca khúc đánh dấu lần đầu tiên bắt tay cộng tác cùng hit-maker Vương Anh Tú, chủ nhân của khá nhiều ca khúc hit trong thị trường nhạc Việt thời gian vừa qua.

 “Nỗi Đau Từ Người Em Tin Nhất” là một ca khúc ballad được viết riêng cho Quế Vân. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm buồn, đầy chất tự sự.

Nói về sự hợp tác lần này, Quế Vân dành nhiều lời khen cho nhạc sỹ Vương Anh Tú, cô chia sẻ mình rất “thần tượng” vị nhạc sỹ bởi tài năng và gu âm nhạc.

Về phía Vương Anh Tú, quá trình làm việc giúp anh hiểu được chất giọng và kiểu hát của Quế Vân nên anh chọn viết ballad là rất phù hợp với nữ ca sỹ.

Trong vòng hai năm trở lại đây, Quế Vân gặp khá nhiều sóng gió khi cô vô tình bị “dính” vào những scandal không đáng có.

Cựu người mẫu sinh năm 1983 chia sẻ, cô chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy scandal ra để đánh bóng tên tuổi bởi cô hoàn toàn không chủ ý gây ra nó, tuy nhiên một mình cô không thể nào kiểm soát được hết dư luận, tin đồn bủa vây.

Nữ ca sỹ luôn ý thức được rằng, một nghệ sỹ muốn thuyết phục người hâm mộ và tạo ra giá trị thì không có cách nào hơn là tập trung và nỗ lực trong nghề nghiệp với những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc.

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn