Quý Cô Hoàn Hảo tập 3: thí sinh sexy mê tốc độ và không muốn làm “Bánh bèo vô dụng”

Trở lại với vai trò giám khảo ở tập 3 của tuần này là ca sĩ Tim, Diễn viên Hoàng Anh và nghệ sĩ Trịnh Tú Trung. Đặc biệt tập 3 sẽ có bốn vòng thi dành cho năm quý cô so với ba vòng thi như thường lệ.

Quỳnh Như là một diễn viên tự do và cũng từng đoạt giải “Người đẹp Áo dài” của cuộc thi sắc đẹp Nữ hoàng Trang sức, một cô gái khá lãng mạn, thích ngắm phong cảnh và lại rất sợ bị bỏ rơi. Cũng là một diễn viên, Kiều Ngân lại toát lên nét cá tính, mạnh mẽ, sống độc lập và không phải thuộc tuýp người thích bạn bè nhiều.

Còn đối với Mi Mi, một cô gái thích tốc độ và không thích là một “Bánh bèo vô dụng”, tính cách khá tương phản với hình ảnh khá quyến rũ và nữ tính. Quý cô tiếp theo là sự xuất hiện của Á khôi Duyên dáng công sở Hà Xuyên với hình thể đẹp và luôn thể hiện là một phụ nữ hiện đại. Không thua kém Hà Xuyên, Tuyền Nguyễn cũng từng đoạt giải “Á hậu điện ảnh”, tự nhận mình hay cười và khả năng giao tiếp không tốt nhưng vẫn muốn thử thách chính mình tại chương trình.

5 Quý Cô Hoàn Hảo tập 3

Bước vào thử thách đầu tiên, năm Quý cô đã phải trải qua một thử thách dài hơi khi phải vừa từ chối một chàng trai mà mình không thích, sau đó lại là tỏ tình và bằng mọi cách phải làm sao hẹn hò được với chàng trai mình thấy hợp guu. Trước hai tình huống đó, năm thí sinh có những cách ứng xử khác nhau, bên cạnh đó, giám khảo Trịnh Tú Trung trở nên khó tính hơn hẳn với các Quý cô. Trong phần thi này một thí sinh đã tự tin xưng “chị” với chàng trai mình không thích và thẳng thừng từ chối trong sự ngơ ngác của nhiều người vì Quý cô quá “chất”. Ngoài ra Tim phải lòng một Quý cô với nụ cười sáng và đẹp khi thí sinh này liên tục cười bất kể trường hợp nào. Nam ca sĩ còn đồng cảm với thí sinh khi từng nhiều lần bị từ chối tỏ tình.

Giám khảo

Đến với thử thách trí tuệ sau khi chỉ có một Quý cô phải ra về thì bốn thí sinh phải đau đầu với phần đuổi hình bắt chữ trong khi bị vũ công làm rối trí với những bước nhảy của bộ môn dance sport. Lại một lần nữa, giám khảo Trịnh Tú Trung luôn như một “Giáo sư về người đẹp” khi luôn hiểu rõ phụ nữ và một người đàn ông sâu sắc. Riêng Tim là một ca sĩ thường xuyên sử dụng vũ đạo thì các thí sinh không thể qua mắt được ông bố trẻ.

 

Đến với thử thách đời thường, ba quý cô rơi vào tình thế “Mẹ Chồng – Nàng Dâu”, một bà mẹ chồng khó tính đầy chi li, xét nét và tính cách còn quy cũ. Ba nàng dâu phải biết ứng xử và giải quyết làm để mối quan hệ giữa hai thế hệ phụ nữ được êm đẹp. Trước những yêu cầu về quần áo, muốn sinh con trai và cách sống nề nếp, đây là một tình huống rất đời thường ở xã hội ngày nay. Và bất ngờ hơn nữa, chương trình đã sắp xếp cho giám khảo Trịnh Tú Trung vào vai mẹ chồng khó tính, chuyên đi bắt bẻ thí sinh.

Trịnh Tú Trung làm “Mẹ Chồng” gia giáo liên tục bắt ép con dâu

Vòng thi “ứng xử” luôn là thử thách cuối cùng để chọn ra Quý Cô Hoàn Hảo của tuần, những câu nói làm ba giám khảo phát “ngất” hay phải gật gù vì rất hợp lý và sâu sắc.

Đón xem tập 3 của chương trình “Quý Cô Hoàn Hảo” được phát sóng vào lúc 21h30, Thứ 5 (28/09) trên HTV7.