Sao Việt đến chúc mừng Đỗ Minh Quân ra mắt MV đầu tay “Come Back To Me”

Tối qua 10/1 tại Asiana Place, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, đông đảo sao Việt đã đến tham dự Thanks Party và ra mắt MV “Come Back To Me” của ca sĩ Đỗ Minh Quân.

Tham gia sự kiện, ngoài bạn bè người thân còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: danh ca Giao Linh, ca sĩ Nguyên Vũ, nhạc sĩ Quốc Cường, ca sĩ Tim, ca sĩ Ân Thiên Vỹ, siêu mẫu Nam Phong, Á hậu Thanh Tuyền, MC Anh Quân…

Từ trái qua: MC Anh Quân, Ca sĩ Ân Thiên Vỹ, Ca sĩ Đỗ Minh Quân, Ca sĩ Nguyên Vũ, Siêu mẫu Nam Phong

Danh ca Giao Linh

Nhạc sĩ Quốc Cường

Ca sĩ Tim

Á hậu Thanh Tuyền

Nam ca sỹ, diễn viên, MC Nguyên Vũ là trưởng ban giám khảo tại cuộc thi Giọng Hát Việt Toàn Cầu 2017 vừa diễn ra tại châu Âu và Đỗ Minh Quân là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi này. Là ca sỹ đoạt giải Á quân, Đỗ Minh Quân bắt đầu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp với MV “Come Back To Me” được thực hiện bởi ê kíp chuyên quay phong cách dance theo xu hướng giới trẻ hiện đại.

MV “Come Back To Me” được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, hiệu ứng và trang phục. MV với sự góp mặt của dàn diễn viên đều là những người đẹp tham gia các cuộc thi lớn như Hoa hậu hoàn vũ, nữ chính là một diễn viên được rất nhiều các bạn trẻ biết đến Hotirl Trang Tây. Nội dung MV thể hiện lối sống của một nhóm bạn trẻ chỉ biết vui chơi hoang phí tuổi trẻ và yếu tố gia đình là điểm tựa đã kéo họ trở về với cuộc sống.

Ca sĩ Đỗ Minh Quân trả lời phỏng vấn của báo giới

Đỗ Minh Quân đã hoạt động nghệ thuật được gần 10 năm, anh bắt đầu từ nhóm nhạc Radio và đi hát rất nhiều những tụ điểm ca nhạc nổi tiếng Sài Gòn và hiện tại con đường hoạt động ca hát chủ yếu tại hải ngoại. Dù xu thế hiện nay là Bolero nhưng Đỗ Minh Quân vẫn quyết tâm theo đuổi dòng nhạc nhẹ mình đam mê như pop – ballad – R&B và EDM dance. Anh chàng theo đuổi phong cách thời trang theo xu hướng hiện đại, kết hợp giữa phương tây và hàn quốc.

 

Tại sự kiện, Đỗ Minh Quân gửi đến các khách mời bài hát “Come Back To Me” cùng những ca khúc sôi động

Bài hát “Come Back To Me” là một sáng tác của Quốc Cường BOM – (nhóm nhạc đình đám một thời). Đầu tiên ca khúc này được sáng tác dành cho Tim, nhưng sau đó nhạc sĩ cảm thấy phù hợp với phong cách Đỗ Minh Quân hơn và quyết định dành ca khúc này cho anh hát độc quyền. Về mặt mình, nam ca sỹ dù đã có cơ hội làm việc với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng nhưng anh vẫn quyết định lấy ca khúc của nhạc sĩ Quốc Cường làm bước khởi đầu mới cho năm 2018 này.

Đỗ Minh Quân cảm ơn các cá nhân và đơn vị đã hỗ trợ anh

Lăng Đức Lợi

Photo: LV Phan, Minh Trần