Sao Việt hào hứng tham dự buổi ra mắt chương trình The Face Of Beauty

Ngày 24/5/2018 tại Le Royal Saigon, đông đảo sao Việt đã đến tham dự buổi ra mắt chương trình The Face of Beauty và Thanks Party Bông hồng Quyền lực do Trường Sơn Media tổ chức.

Sự kiện có sự tham dự của hơn 100 khách mời là doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng như: Diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Nguyên Vũ, MC Anh Quân, Á hậu Tố Uyên, Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu, các Bông hồng Quyền lực 2018: Ngô Thị Tuyến, Kim Nhung, Nguyễn Thụy Giang Châu, Quỳnh Paris,… và đông đảo báo giới.

MC Anh Quân, ca sĩ Nguyên Vũ bảnh bao tham dự chương trình

Diễn viên Mai Thu Huyền thanh lịch với đầm hồng rạng rỡ

Á hậu Tố Uyên trẻ trung với họa tiết hoa văn tươi tắn

Các khách mời hào hứng tham dự sự kiện

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2018 diễn ra ngày 11/4 vừa qua đã tạo được hiệu ứng tốt đẹp và nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả. Chương trình định kỳ được cấp phép giữ bản quyền do Ấn phẩm Kết nối doanh nhân khởi xướng, Công ty Trường Sơn Media thực hiện dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam. Sau sự thành công của chương trình, BTC đã quyết định mở buổi tiệc Thank Party nhằm tạo cơ hội để các Bông hồng Quyền lực có dịp được gặp gỡ, trao đổi với nhau. Thông qua đó BTC cũng mong muốn được tri ân các nhà tài trợ của chương trình.

Nhà báo Minh Thúy – Giám đốc Trường Sơn Media chia sẻ tại buổi Thanks Party

BTC cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ

Cũng tại sự kiện, BTC đã chính thức giới thiệu cuộc thi “The Face of Beauty” – Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp là chương trình truyền hình thực tế. Chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt ấn tượng xứng đáng là đại sứ thương hiệu, sản phầm chăm sóc sắc đẹp uy tín cho ngành làm đẹp Việt Nam. Các ứng viên sau khi đăng kí tham gia chương trình sẽ được Ban giám khảo tuyển chọn và phải trải qua những hoạt động đào tạo chuyên môn để trở thành đại sứ chuyên nghiệp cho những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Dàn HLV, cố vấn của chương trình The Face of Beauty

The Face of Beauty không phải là một cuộc tranh tài mà là một quá trình hoàn thiện bản thân của mỗi thí sinh đăng kí tham gia, có cơ hội rèn luyện học tập, phát huy tiềm năng và tỏa sáng. Top 12 thí sinh sau khi được Ban giám khảo lựa chọn vào vòng thử thách sẽ được các huấn luyện viên chuyên môn training về kiến thức chuyên môn khác nhau để trở thành quán quân chương trình The Face of Beauty mùa đầu tiên.

Ca sĩ Phương Anh

Phù Vạn Nam Phương song ca cùng Nguyễn Châu Khang

Ca sĩ Nguyễn Hùng Cường

Các thí sinh sẽ có cơ hội trải qua 6 thử thách:

1. Tạo dáng diễn, chụp hình theo nội dung Concept Art của BTC yêu cầu

2. Làm diễn viên chính cho 1 TVC quảng cáo (kịch bản do BTC cung cấp)

3. Trình diễn kỹ năng đi catwalk thời trang

4. Thử thách ứng xử tình huống thực tế về các kiến thức cần thiết của 1 đại sứ thương hiệu

5. Thử thách về kiến thức cơ bản lĩnh vực truyền thông, tiếp thị thương hiệu

6. Thử thách về năng khiếu nghệ thuật thuộc một vài lĩnh vực: Ca hát, múa, khiêu vũ nghệ thuật, chơi nhạc cụ …

Poster chương trình

Các thí sinh sẽ làm việc cùng với Êkip chuyên nghiệp của BTC là những chuyên gia thuộc các lĩnh vực: Fashion designer, Make up, Hair stylish, Art Director, chuyên gia catwalk, chuyên gia về truyền thông tiếp thị, chuyên gia về xây dựng thương hiệu cá nhân… để tranh tài ngôi vị quán quân Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp 2018.

Kết thúc vòng thử thách 12 thí sinh sẽ được BGK nhận xét, chấm điểm từng thử thách chuyên môn, 06 thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ bị loại, 06 thí sinh còn lại sẽ vào vòng Gala công bố kết quả.

Lăng Đức Lợi