Sao Việt tề tựu ra mắt cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018”

Ngày 12/03/2018, tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa – 85 Thoại Ngọc Hầu, Q. Tân Phú, TP. HCM, Công ty truyền thông Thái Media và Công ty TNHH Siêu Nhân Việt phối hợp tổ chức sự kiện ra mắt Công ty truyền thông Thái Media và Công bố cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018.

Năm nay cuộc thi “Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2018” được sự đồng hành bảo trợ truyền thông của hơn 20 đơn vị đơn vị cơ quan báo chí trên toàn quốc. Đặc biệt, trong buổi công bố cuộc thi rất đông nghệ sĩ trong làng giải trí Việt đến tham dự, ủng hộ như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thương Bella, hoa hậu biển Đào Thị Hà, người đẹp, hoa khôi Huỳnh Thi, Á khôi Huỳnh Vy, Á khôi Nguyễn Thùy Chi, người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ hải ngoại Đan Kim. Diễn viên Đoàn Thanh Tài và ca sĩ Kavie Trần đảm nhận vai trò MC… Cuộc thi nhận được sự tài trợ của Trung tâm hội nghị – Tiệc cưới Melisa Center và Nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Kosxu.

Ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong

Ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ Đan Kim

Á hậu Kim Duyên và Ms.Thu Hương – GĐ nhãn hàng mỹ phẩm Kosxu tại Việt Nam

Từ phải sang: Ms.Phạm Thị Thu Hương – Giám đốc mỹ phẩm Kosxu tại VN, Á khôi Huỳnh Vy và Ms.Ánh Sonie – NPP mỹ phẩm Kosxu

Cuộc thi Gương mặt sân khấu diện ảnh triển vọng 2018 do công ty Siêu Nhân Việt tổ chức vừa được Sở Văn hóa Thể thao cấp phép tiếp tục cho tổ chức trong năm 2018. Theo văn bản cấp giấy phép: Sở Văn hóa và Thể thao đồng ý cho công ty TNHH Siêu Nhân Việt tiếp tục tổ chức cuộc thi tuyển diễn viên sân khấu, điện ảnh mang tên “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018”. Thời gian tổ chức từ tháng 3- tháng 12/2018.

Theo khẳng định và đồ án được Sở Văn hóa và Thể thao nhận định: Đây là cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm và phát hiện đội ngũ diễn viên trẻ kế thừa và bổ sung cho đội ngũ diễn viên cho sân khấu, điện ảnh và truyền hình từ năm 2013 đến nay. Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã từng trao giải đăng quang cho nhiều gương mặt điện ảnh thành danh của sấn khấu phía Nam hiện nay như: Mã Hiểu Đông, Minh Luân, Âu Thành Cát, hoa hậu Jenny Tuyến, Sella Trương…

Dàn sao Việt hội tụ tại buổi ra mắt cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018

Năm 2018 tiếp tục hứa hẹn là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, uy tín và công tâm… Thành phần ban giám khảo là những diễn viên, nhà giáo ưu tú, nghệ sĩ nhân dân có uy tín trong ngành. Đạo diễn Thanh Quỳnh – Giám đốc công ty Siêu Nhân Việt, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Chúng tôi sẽ mời những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, những nhà nghiên cứu điện ảnh và phê bình điện ảnh có nghề vào thành phần ban giám khảo cuộc thi năm nay. Để bảo bảo tính công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp nhất tìm ra danh vị xứng đáng nhất của cuộc thi.”

Diễn viên Đoàn Thanh Tài và ca sĩ Kavie Trần

Với trách nhiệm của Trưởng ban tổ chức giải, đạo diễn Thanh Quỳnh chia sẻ: “Với niềm tin và uy tín của cuộc thi, cơ quan sở Văn hóa thể thao đã quyết định cấp phép mùa giải tiếp theo cho đao diễn Thanh Quỳnh. Được sự tín nhiệm và giúp đỡ của cơ quan quản lý, công ty Siêu Nhân Việt và đạo diễn Thanh Quỳnh càng cảm thấy áp lực, trách nhiệm, cam kết làm tốt hơn để xứng tầm là cái nôi phát hiện và đào tạo nhiều lớp thế hệ diễn viên sân khấu kịch, diễn viên điện ảnh tài năng cho ngành điện ảnh, sân khấu kịch Việt Nam. Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018 năm nay, lần đầu tiên công ty Siêu Nhân Việt kết hợp với Công ty truyền thông Thái (Thái Media) tổ chức. Chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện một cuộc thi xứng tầm, chuyên nghiệp và công tâm để đáp lại tình cảm yêu mên của khán giả.”

Đạo diễn Thanh Quỳnh – Giám đốc công ty Siêu Nhân Việt

Màn tiểu phẩm dự thi của thí sinh

Ông Nguyễn Minh Thái – GĐ công ty Thái Media tặng hoa cho các đơn vị bảo trợ thông tin

Công ty Thái Media có trụ sở tại 205 Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM tiền thân là công ty phát hành báo chí – truyền thông Mỹ Phúc. Thái Media ra đời nhằm phát triển và đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực giải trí và truyền thông đa phương tiện. Công ty Thái Media với chức năng đào tào diện viên, ca sĩ, người mẫu nhằm đáp ứng cho hoạt động giải trí nghệ thuật cũng như bệ phóng cho các bạn trẻ có đam mê nghệ thuật và sân khấu thời trang. Các hoạt động nởi bật của Thái Media như: Hỗ trợ phát hành album, Nhạc sĩ sáng tác riêng và tư vấn chọn bài hát phát album phù hợp phong cách để thể hiện hết sở trường bản thân và thị hiếu của thị trường âm nhạc Việt, Quay video clip ca nhạc (MV): Đạo diễn trực tiếp viết kịch bản riêng theo nội dung bài hát, sáng tạo và không trùng lặp, phù hợp thị trường vào từng thời điểm giúp MV của ca sĩ ấn tượng, thu hút người xem. Vũ đạo, phong cách biễu diễn, đào tạo diễn viên điện ảnh, diễn viên sân khấu kịch. Giảng viên là những cựu thành viên trong các vũ đoàn với nhiều năm kinh nghiệm…Lên các chiến lược phát triển tên tuổi, quảng bá tên tuổi, hỗ trợ các chiến lược PR trên các kênh truyền thông hàng đầu Việt Nam, đề cử các ca khúc, album, video ca nhạc (MV) lên bảng xếp hạng, giới thiệu những sản phẩm âm nhạc trên các kênh truyền thông báo chí.

Lăng Đức Lợi