Sao Việt tề tựu ra mắt dự án phim ngắn “Cuộc chiến săn trai”

[Doanhnhansaoviet] – Ngày 18/5, tại BHD Star Cineplex, Công ty CIM – nhà sản xuất bộ phim “Cuộc Chiến Săn Trai” thể loại web drama đã chính thức ra mắt dàn diễn viên chính cực “hot” của mình cũng như công chiếu trailer và những hình ảnh hấp dẫn nhất của phim đến toàn thể khách mời tham dự cũng như truyền thông báo chí có mặt tại sự kiện.

Bộ phim “Cuộc chiến săn trai” quy tụ dàn diễn viên, người mẫu “đình đám” hiện nay như Người mẫu Trường Thịnh, Hotgirl Kelly Nguyễn, Hotgirl Lilly Luta, Stylist Chung Super, Hotgirl Tăng Thiên Kim, Nam thần Vĩnh San, Diễn viên ca sĩ Bùi Caroon, “Nữ thần game” Mitu Kat, Diễn viên Song Dương, Hiện tượng facebook Sang Tẽn,…

Diễn viên hài Lê Trang và Giám đốc sản xuất Mai Nguyễn Hữu Sang

Diễn viên Hotgirl Mitu Kat – Tăng Thiên Kim và Song Dương

Ca sĩ Aaron Hoàn – Ca sĩ Huỳnh Ngọc Ny – Ca sĩ Hoàng Mỹ Duyên và Quản lý ca sĩ Hiếu Say

Diễn viên Trường Thịnh – Stylist Chung Super – Ca sĩ Bùi Caroon

Hotgirl Lilly Luta và Diễn viên Trường Thịnh

 Hotgirl Song Dương – Stylist Chung Super – Hotgirl Mitu Kat và Lilly Luta

Biên kịch Quách Minh Châu – Hotgirl Lan Như Nguyễn – Hotgirl Kelly Nguyễn và Đạo diễn Đỗ Khôi

Diễn viên Ba Duy – Ca sĩ Đinh Quốc Anh – Người mẫu Hân Navy – Ca sĩ Đoàn Việt Phương

“Săn trai” một chủ đề không mới nhưng chưa được khai thác nhiều trên màn ảnh đó là lí do mà ekip CIM quyết định thực hiện bộ phim này. Bộ phim “Cuộc Chiến Săn Trai” sẽ xoay quanh “cuộc chiến” của những người phụ nữ hiện đại trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi như ý cho bản thân.

Ca nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh – Giám đốc sản xuất Mai Nguyễn Hữu Sang – Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông – Ca sĩ Đoàn Việt Phương

Bộ phim “Cuộc Chiến Săn Trai” xoay quanh “cuộc chiến” của những người phụ nữ hiện đại trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi như ý cho bản thân. Họ là những hot blogger đầy kiêu hãnh trên mạng xã hội nhưng lại tự ti và hoang mang trong đời sống thực. Những nữ nhân viên văn phòng thành đạt và yêu chuộng trào lưu nữ quyền, … và nhiều cô gái khác trong quá trình đi tìm kiếm và xác định tình yêu đích thực của đời mình.

Mỗi tập phát sóng kéo dài 15 phút của “Cuộc chiến săn trai” sẽ là cuộc đối đầu giữa cảm xúc và lí trí của những cô gái hiện đại, xinh đẹp, thông minh, mong muốn tìm được tình yêu và hạnh phúc đích thực cho cuộc đời mình.

Toàn thể Ekip sản xuất và diễn viên chính phim Cuộc chiến săn trai

“Cuộc chiến săn trai” dự kiến kéo dài trong 15 hồi được phát sóng hàng tuần trên các kênh VTV9, VTC19, KênhYoutube CIM, Kênh ZingTV, Kênh FPT Play, Kênh NCT, Kênh Home TV. Cuộc săn lùng đầu tiên sẽ bùng nổ vào ngày 24/5/2017.

Link Teaser trên Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=fHMbrYcY5yc

Link Trailer tren Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Llr99b1g4MA

Lăng Đức Lợi

Photo: Trí, Nhân, Tu Nguyen Thanh