Shin Hồng Vịnh “chất lừ” trong sản phẩm solo đầu tay

Sau nhiều ngày ấp ủ, Shin Hồng Vịnh – tác giả viết lời của siêu hit “Xin Đừng Lặng Im” của SooBin Hoàng Sơn đã chính thức phát hành sản phẩm solo debut của mình – Không yêu ai thì cứ ế – sáng tác mới nhất từ chính cô hứa hẹn sẽ mang đến một “hơi thở” hoàn toàn tươi mới cho Showbiz Việt. Ngay từ tựa đề, bài hát đã cho thấy sự trẻ trung pha chút nổi loạn từ “bé út” nhóm Sgirls. 

Không yêu ai thì cứ ế được Shin Hồng Vịnh viết nên khi chứng kiến những chuyện tình cảm xung quanh, đâu đó có cả tâm tư của bản thân chính cô. Bài hát như 1 tuyên ngôn đầy mới mẻ và kiêu hãnh dành riêng cho các F.A: “Không yêu ai thì cứ ế, vì biết bao người đều như thế. Hãy cứ sống vui và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời bên những người thân yêu quanh ta”. Ca khúc này được Shin Hồng Vịnh lần đầu tiên hợp tác với 1 rapper trẻ tuổi Ricky Star.

 

Shin Hồng Vịnh là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhạc nữ SGirls. Việc là thành viên đầu tiên phát triển sự nghiệp solo, cô nàng cũng nhận nhiều thắc mắc về những hoạt động nhóm trong tương lai. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định những lịch trình làm việc với Sgirls không hề bị ảnh hưởng. Thậm chí, các thành viên còn lại đều ủng hộ hết mình dự án “đánh lẻ” này của Shin Hồng Vịnh.

Đúng với tinh thần của bài hát, Shin Hồng Vịnh cũng đã đầu tư thực hiện Music Video cho dự án debut đầu tiên của mình –  Không yêu ai thì cứ ế. Xuyên suốt hình ảnh của MV là những sắc màu trẻ trung và năng động như chính tính cách của cô nàng. Nhân vật chính của câu chuyện (do chính Shin Hồng Vịnh đóng) trúng phải “sao F.A” chiếu ngôi nên không thể thoát ế. Đôi khi cô cũng phải “lăn tăn” vì điều này. Thế nhưng sau cùng nhận ra mọi chuyện đều có cách giải quyết và việc của mình là cứ tiếp tục sống thật hạnh phúc.

MV cũng cho thấy khả năng vũ đạo ngày một nâng tầm từ Shin Hồng Vịnh. Bài hát hứa hẹn sẽ lan truyền điệu nhảy gây nghiện cũng như câu hát “virus”: “Không yêu ai thì cứ ế”. Với sản phẩm solo debut, Shin Hồng Vịnh đã “chọn mặt gửi vàng” đạo diễn Tuấn Nguyễn 5AM – người đứng sau những hình ảnh cover “thần thánh” suốt thời gian qua của hàng loạt ngôi sao như: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh,… Và cũng là nhà sản xuất cho nhiều dự án của Hari Won (Từ Giây Phút Đầu, Làm Sao Để Yêu), Tiêu Châu Như Quỳnh (Mrs. Lonely, Trả Lại Cho Anh), The Men (Anh Muốn), SooBin Hoàng Sơn (Xin Đừng Lặng Im)… Đây có thể coi là một cái bắt tay mới và vô cùng ăn ý trong Showbiz Việt.

Bản audio ca khúc sẽ được phát hành độc quyền trên MP3 Zing vào ngày 9/10. Riêng bản music video cũng sẽ sớm được Shin Hồng Vịnh và ekip cho ra mắt vào dịp đầu tuần sau.

Lăng Đức Lợi

Photo: Đinh Trung Tín