Siu Black, Lê Giang là 2 thí sinh đầu tiên của “Sinh nhau để tỏa sáng”

[Doanhnhansaoviet] – Sau thông tin 9 sao nhí đảm nhận vai trò “huấn luyện” trong Gameshow Sinh Ra Để Toả Sáng sắp lên sóng được tiết lộ. Sinh Ra Để Tỏa Sáng tiếp tục khiến khán giả ngạc nhiên khi công bố chính thức hai thí sinh nghệ sỹ đầu tiên cùng thành phần Ban bình luận.

Nghệ sỹ Lê Giang và ca sỹ Siu Black sẽ là hai thí sinh chính thức đầu tiên chịu sự “đào tạo” của các sao nhí. Mỗi người sẽ bắt cặp với một “huấn luyện viên” nhí để được hỗ trợ biểu diễn một thể loại hoàn toàn mới không thuộc sở trường biểu diễn của mình. Nhắc đến Siu Black, khán giả sẽ nhớ đến hình ảnh một ca sỹ có chất giọng đầy nội lực, phong cách biểu diễn mạnh mẽ, máu lửa. Về phía Lê Giang, cô vốn là một nghệ sỹ cải lương nhưng vẫn được được khán giả yêu thích với nhiều vai diễn hài trên sân sân khấu, phim ảnh.

Hiện tại, ban tổ chức vẫn chưa công bố Siu Black và Lê Giang sẽ bắt cặp với “huấn luyện viên” nhí nào, cũng như thể loại sở đoản họ sẽ được huấn luyện để thi tài. Mặc dù cả Siu Black hay Lê Giang đều là những tên tuổi nổi tiếng và có vị trí nhất định với lĩnh vực biểu diễn của mình. Tuy nhiên, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ với những sự “lột xác” ngoạn mục trên sân khấu Sinh Ra Để Tỏa Sáng của Siu Black và Lê Giang cùng bảy thí sinh nghệ sỹ, người nổi tiếng khác.

Lê Giang

Chia sẻ về lí do tham gia tranh tài trong Sinh Ra Để Tỏa Sáng, Siu Black cho biết chương trình hấp dẫn bởi mình được thử thách bản thân ở lĩnh vực hoàn toàn trái ngược với những gì mình vốn hay biểu diễn cho khán giả. Ngoài ra, được các bé “huấn luyện” khiến Siu Black thấy thú vị. Diễn viên Lê Giang lại tò mò và hồi hộp không biết khán giả sẽ đón nhận cô ra sao khi chương trình lên sóng vì thể loại biểu diễn của chị rất khó đòi hỏi phải có năng khiếu mới thể hiện một cách trọn vẹn. Nhưng dù có như thế nào thì nữ diễn viên cho biết, cô sẽ quyết tâm và nỗ lực hết mình để cống hiến những tiết mục hay nhất cho khán giả.

Siu Black

Đại Nghĩa

Ngoài hai thí sinh đầu tiên, Sinh Ra Để Toả Sáng cũng tiết lộ danh hài Việt Hương và nhạc sĩ Đức Huy sẽ đảm nhận vị trí Ban bình luận của chương trình. Đúng như tên gọi, “Ban bình luận” sẽ có nhiệm vụ đưa ra những nhận xét, cảm nhận riêng về tiết mục của những thí sinh. Ngoài ra, mỗi tập sẽ có thêm một khách mời đặc biệt phù hợp với chuyên môn của đêm thi cùng tham gia bình luận. Khán giả tại trường quay sẽ là người quyết định điểm số cho các thí sinh. Việt Hương – Đức Huy tái ngộ trên ghế “Bình luận” của Sinh ra để toả sáng hứa hẹn tạo ra nhiều sự thú vị cho khán giả truyền hình. Dẫn dắt chương trình sẽ do diễn viên Đại Nghĩa đảm nhận.

Đức Huy  

Việt Hương

Tâp đầu tiên Sinh Ra Để Toả Sáng sẽ lên sóng vào 20h chủ nhật ngày 7/5/2017 trên kênh VTV3. Chương trình được Đài THVN và Công Ty TNHH Truyền Thông ADT phối hợp sản xuất theo bản quyền format của chương trình Born To Shine (ITV – UK) với sự đồng hành của nhãn hàng Colocol Extra.

Lăng Đức Lợi