“Soái ca chung thuỷ nhất showbiz Việt” Nhật Tinh Anh vẫn một lòng bên bạn gái Xuân Quỳnh sau 19 sóng gió

Để kỉ niệm 19 năm nhiều sóng gió tưởng chừng rời xa nhau nhưng cuối cùng cũng vẫn ở bên nhau, Nhật Tinh Anh cùng bạn gái doanh nhân Xuân Quỳnh đã phát hành Single với chủ đề 19 năm 1 tình yêu, với 3 bài hát dường như giống đến 70% câu chuyện thật ngoài đời.

Bài hát đầu tiên đến từ nhạc sĩ Dc Tâm với tựa đề “Bởi vì yêu đơn phương” giống như lần đầu tiên Nhật Tinh Anh gặp Xuân Quỳnh trong dịp trở lại trường cũ để hát trong chương trình ca nhạc của trường Marie Curie. Lúc đó là năm 1999, Xuân Quỳnh là người mẫu học sinh của trường, còn Nhật Tinh Anh là sinh viên năm nhất khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ Thuật. Cả 2 diễn chung và lần đầu gặp Xuân Quỳnh, Nhật Tinh Anh đã “cảm nắng” cô gái cá tính này. Sau đó 1 khoảng thời gian “yêu đơn phương”, Nhật Tinh Anh đã tìm cách liên lạc và gửi cho nhau số điện thoại bàn (lúc đó chỉ có điện thoại bàn thôi, chưa có di động như bây giờ). Tình yêu bắt đầu chớm nở từ đây…

Bài hát thứ hai đến từ nhạc sĩ trẻ của chương trình “Sing my song” Dickson Trịnh Khôi Vỹ với tên gọi “Chờ ai đó nói câu ân hận”. Bài hát này và câu chuyện ngoài đời chỉ hơi giống 1 chút thôi. Nhật Tinh Anh và Xuân Quỳnh có một khoảng thời gian không bên nhau do ý nguyện của gia đình mong Xuân Quỳnh yên bề gia thất. Và trong thâm tâm của Nhật Tinh Anh vẫn mong có ngày Quỳnh sẽ suy nghĩ lại và trở về cùng Nhật Tinh Anh.

Bài hát thứ ba lại đến từ nhạc sĩ Dc Tâm mang tên “Khoảnh khắc anh cầu hôn em”. Đây là một bài hát vui tươi cho sự trở lại bên nhau của Nhật Tinh Anh và Xuân Quỳnh sau vài năm xa cách và bên nhau bền bỉ hơn bao giờ hết.

Single này đã được Nhật Tinh Anh đầu tư lớn khi quay MV 7 ngày liên tiếp tại Hàn Quốc và sẽ được phát hành vào ngày 01.04.2018. Đây là tâm huyết rất lớn của Nhật Tinh Anh và Xuân Quỳnh để dành tặng đến tất cả các fan yêu thương.

Lăng Đức Lợi

Photo and Design: Leo Dương Đình Bảo