“Tắc kè hoa” Mỹ Duyên chia sẻ chiến thuật khi về đội Lan Khuê

[Doanhnhansaoviet] – Với sự dày dạn kinh nghiệm cũng như một số thành tích nổi bật, người đẹp Mỹ Duyên hóa “tắc kè hoa” khi về đội huấn luyện viên Lan Khuê. Mới đây, cô cũng có những chia sẻ mới nhất của mình về hành trình cũng như chiến thuật riêng khi đến với cuộc thi.

Mỹ Duyên tên đầy đủ là Trình Thị Mỹ Duyên cũng là người đẹp dày dạn kinh nghiệm tại các cuộc thi hoa hậu. Cô từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, sau đó tiếp tục lọt top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Mới đây, cô đã trở thành chiến binh của đội Lan Khuê tại The Face Vietnam mùa 2.

Tham gia The Face Vietnam chính với ước mong trở thành “Gương mặt thương hiệu” được xem là đích đến tiếp theo của cô. Mỹ Duyên cho biết: “Duyên đã xem chương trình The Face mùa 1 và thấy các bạn khi bước ra từ cuộc thi có nhiều cơ hội để phát triển trong nghệ thuật. Duyên xem thì thấy rất thích các vòng thi thử thách mà chương trình đưa ra”.

Cô cũng xác định mục đích tham gia cuộc thi khá rõ ràng, cô nghĩ gương mặt của mình rất phù hợp để trở thành gương thương hiệu cho các nhãn hàng. Và quan trọng hơn chính là cô mong muốn được nổi tiếng, nhiều người biết đến, có nhiều cơ hội và show hơn cho mình để có nhiều tiền phụ giúp mẹ và chữa khỏi mắt cho mẹ mình.

Có thể nói, Mỹ Duyên tham gia chương trình với một quyết tâm lớn từ một cô gái giàu tình cảm. Tinh thần và ý chí của cô như một chất xúc tác cho sự mạnh mẽ của những màn thể hiện tại chương trình năm nay.

Mỹ Duyên vẫn nhớ khoảnh khắc được chọn vào top 12 thí sinh cuối cùng của chương trình: “Khi bước ra từ đằng sau cánh cửa Duyên vẫn chưa nhìn rõ là có HLV nào chọn mình hay không, sau khi quan sát một lượt Duyên thấy có HLV Lan Khuê và HLV Lukkade chọn, lúc đó Duyên rất vui và xúc động. Mình đã có cơ hội để bước vào nhà chung cùng 11 thí sinh còn lại và hạnh phúc hơn nữa là được đúng HLV mình ngưỡng mộ đã chọn mình”.

Khi hỏi Lan Khuê đã thuyết phục cô như thế nào thì cô chia sẻ: “Duyên chỉ được gặp chị ở ngoài một lần khi đi chung event Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ năm 2016. Duyên rất thích cách chị giao tiếp với mọi người, nhất là khi xem chương trình từ mùa trước. Duyên còn học hỏi chị nói chuyện rất thông minh, từ tốn và rất giỏi”.

Mới đây, Mỹ Duyên cũng tung sức hút của mình với hình ảnh chiến binh “tắc kè hoa”. Người đẹp muốn hướng đến hình ảnh cá tính hơn. Lột xác hoàn toàn cùng với khả năng biểu cảm cuốn hút, Mỹ Duyên đang tiến thẳng những bước vững chắc nhất cho hành trình cá tính. Bộ ảnh của cô được sự chuẩn bị của ekip trong hơn 1 tuần làm việc.

Khi nói về chiến thuật khi về đội Lan Khuê – một đội được đánh giá là mạnh của The Face Vietnam, Mỹ Duyên chia sẻ: “Chiến thuật của Duyên tại The Face là thể hiện hết những màu sắc cá nhân góp thêm một màu sắc cho chương trình năm nay. Để không bị gắn mác “bình hoa di động” Duyên sẽ luôn nỗ lực cố gắng để mọi thứ tốt hơn, hoàn thiện hơn, chưa làm tốt ở đâu thì sẽ khắc phục ở đó”.

Mỹ Duyên nói thêm về “đối thủ” trong team Lan Khuê chính là Tú Hảo: “Thực ra mới đầu khi mà biết Tú Hảo chung team với mình Duyên cũng hơi e ngại. Vì Tú Hảo là một cô nàng đa tài và là thí sinh mạnh trong mùa này nhưng rồi Duyên cũng suy nghĩ thấu đáo hơn.  Duyên sẽ cố gắng làm tốt các thử thách thì không có gì khiến Duyên phải e dè nữa cả”. Với sự quyết tâm cao độ, Mỹ Duyên được nhiều người kỳ vọng là một nhân tố đặc biệt trong chương trình năm nay và quên đi “mác hoa hậu” trước đấy của chính mình để vươn tầm chạm đến “Gương mặt thương hiệu”.

Lăng Đức Lợi

Photo: Milor Trần

Make up- hair: Mid Nguyễn

Stylist: Đinh Thanh Long

Trang phục: Xita & Lecamelia