Tân Hy Khánh “cặp kè” VJ Đàm Phương Linh trong MV đầu tay

[Doanhnhansaoviet] – Sau khi ra mắt single “Nếu Có Một Khoảng Cách” được khán giả đón nhận, ca sĩ hải ngoại Tân Hy Khánh đã về nước thực hiện MV đầu tay “Nếu Có Một Khoảng Cách” như một món quà gửi ra mắt người hâm mộ Việt Nam.

Tân Hy Khánh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Từ nhỏ, anh đã bộc lộ khả năng ca hát khi tham gia rất nhiều những cuộc thi lớn nhỏ của trường, quận và thành phố. Năm 2006, Tân Hy Khánh và nhóm nhạc của mình đã đạt giải Nhất cuộc thi Liên hoan nhóm ca khúc Chú Ve Con. Tuy nhiên, khác với các ca sĩ cùng thời với mình như: Bạch Công Khanh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Võ Hạ Trâm…, Tân Hy Khánh bất ngờ tạm ngưng con đường âm nhạc của mình để theo đuổi công việc học tập tại Hoa Kỳ.

Nam ca sĩ điển trai Tân Hy Khánh

Sau khi tốt nghiệp cử nhân truyền thông tại Hoa Kỳ, đầu năm 2015, Tân Hy Khánh đã đoạt giải “Thí Sinh Phong Cách” trong một cuộc thi ca hát tại hải ngoại. Từ đây, anh bắt đầu tham gia ca hát tại hải ngoại, biểu diễn trong nhiều chương trình ca nhạc lớn, phục vụ khán giả kiều bào ở khắp nơi tại Hoa Kỳ. Cuối năm 2015, Tân Hy Khánh tiếp tục đoạt giải “Nam Vương Tài Năng Thế Giới Người Việt”. Hiện tại, Tân Hy Khánh vừa là ca sĩ, vừa làm quản lý cho chuỗi hệ thống mỹ phẩm và làm Marketing cho một số thương hiệu tại Mỹ.

Với những thành công nhất định, nam ca sĩ đã về nước thực hiện MV đầu tay

Là một sáng tác được nhạc sĩ Mạnh Quân đặt khá nhiều cảm xúc, “Nếu Có Một Khoảng Cách” được xem là một ca khúc đóng ni – đóng giày cho giọng hát của Tân Hy Khánh. Mặc dù giọng hát của Tân Hy Khánh không phải là quá xuất sắc nhưng nó chứa đựng nhiều cảm xúc chân thật nhất mà Mạnh Quân muốn truyền tải.

MV “Nếu Có Một Khoảng Cách” được anh quay tại quê hương như một lời chào gửi đến khán giả Việt Nam

Bên cạnh chất nhạc mộc mạc và giản dị, ekip Tuấn Nguyễn 5AM cùng với sự kết hợp cùng Samurai Films (sự kết hợp đã từng được biết đến qua 2 MV được ra mắt trong thời gian qua “Ngày Mới- Phan Ngọc Luân; “Anh Muốn” – The Men; “Làm Sao Để Yêu – Hari Won”) thì kịch bản của MV “Nếu Có Một Khoảng Cách” còn đặc biệt có sự góp mặt của Hotboy nhí của The Voice Kids – Mai Chí Công, bé Bảo Ngọc và cô nàng VJ xinh đẹp Đàm Phương Linh.

Hotboy nhí Mai Chí Công – The Voice Kids lần đầu đóng MV lãng mạn cùng Tân Hy Khánh

Cả ekip đã mất hơn một tháng để tìm hướng phát triển cho kịch bản đầu tay lần này của “Nếu Có Một Khoảng Cách”. Câu chuyện trong MV không quá phức tạp hay kịch tính hoá, tất cả hình ảnh trong MV được đầu tư một cách mộc mạc, đơn giản và đượm chất tình như chính giọng hát của Tân Hy Khánh. Và để hiện thực hoá câu chuyện tình đượm chất tình này, cả ekip đã quyết định thực hiện phần hình ảnh MV tại vùng rừng biển Hồ Tràm (Vũng Tàu).

VJ Đàm Phương Linh góp mặt trong MV đầu tay của Tân Hy Khánh

Bên cạnh việc ra mắt Music video đầu tay của mình cũng như ra mắt báo giới truyền thông trong nước vào ngày 12/1 này, thì vào ngày 18/1 tới đây – một dự án đặc biệt sẽ được ra mắt giới yêu nhạc trong nước. Những thông tin về dự án này cũng như những kế hoạch trong năm 2017 của Tân Hy Khánh sẽ được bật mí vào ngày 12/1/2017 tới đây.