Tết 2017: Lê Việt xuất thần trong bộ ảnh Tết Đinh Dậu

[Doanhnhansaoviet] – Trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017, đạo diễn Lê Việt gửi tặng khán giả với bộ ảnh áo dài ấn tượng và xuất thần.

Hầu hết những bộ ảnh của anh đều được diễn tả sống động qua các động tác hình thể. Kinh nghiệm trình diễn và biên đạo giúp Lê Việt thể hiện khá tốt “cái thần” của trang phục.

Trong thời điểm bận rộn cuối năm, đạo diễn Lê Việt vẫn tranh thủ thời gian chụp ảnh để ghi dấu những bước trưởng thành mới trong cuộc sống cũng như công việc. Năm 2016 anh đã hỗ trợ bé Nhã Thy đoạt giải Á quân chương trình Gương Mặt Thân Quen nhí. Ngoài ra, Lê Việt cũng tiến thêm một bước khi chuyển từ công việc biên đạo múa sang đạo diễn chương trình. Những chương trình truyền hình ghi dấu ấn của anh trong năm qua là Người Hát Tình Ca, Tuyệt Đỉnh Song Ca – Cặp Đôi Vàng… Bên cạnh đó các chương trình nghệ thuật ở những sân khấu chuyên nghiệp trong thành phố và các lễ hội cũng được anh chăm chút công phu.

Hầu như năm nào Lê Việt cùng với các học trò trong công ty Phương Việt cũng đón giao thừa tại sân khấu ở ngoại tỉnh. Đôi lúc anh cũng cảm thấy hơi chạnh lòng nhưng phải chấp nhận tính chất công việc như vậy. Giao thừa năm 2010 là khoảnh khắc đáng nhớ nhất với Lê Việt thì lần đầu tiên có nhà mới sát Tết, hai mẹ con dọn nhà xong lúc 12h trưa ngày 30 là Lê Việt ăn vội hộp cơm rồi lên xe đi diễn ở tỉnh xa ngay lập tức. Món ăn ngày Tết mà anh thích nhất là tôm khô củ kiệu và trứng bắc thảo do mẹ nấu.

Năm nay anh đón giao thừa tại Đồng Tháp vì thực hiện chương trình nghệ thuật mừng Đảng mừng Xuân và kỉ niệm 10 năm thành lập TP.Cao Lãnh. Đêm mùng 3 Tết anh còn làm chương trình Đêm hội Dáng Sen tại Đồng Tháp, nơi được mệnh danh là “thủ phủ đất sen hồng”. Chương trình sẽ trình diễn các bộ áo dài của những nhà thiết kế hàng đầu như Tuấn Hải, Minh Châu, Trọng Nguyễn, Hứa Mẫn… cùng với sự trình diễn của các “em bé sen” Mai Chi, Nhã Thy, Gia Bảo. Đây được xem là đêm tôn vinh áo dài Việt, phụ nữ Việt và các tài năng nhí Việt.

Bước sang năm mới, Lê Việt chính thức bước sang lĩnh vực đạo diễn nhiều chương trình chuyên nghiệp. Anh cũng ấp ủ dự định thực hiện liveshow kỉ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Phúc Đỗ

Áo dài: Vương Đạt