“Thầy giáo soái ca” Mai Xuân Thứ không ngừng đam mê làm ca sĩ

[Doanhnhansaoviet] – Không chỉ đàn giỏi, đẹp trai, tận tình với việc dạy đàn, thầy giáo “soái ca” Mai Xuân Thứ còn chinh phục fan hâm mộ nhờ khả năng hát cực hay không thua kém bất kì ca sĩ nào.

Nhắc đến Mai Xuân Thứ, trường Nhạc viện TP.HCM không ai là không biết và ngưỡng mộ khi anh chàng này chính là thủ khoa chuyên ngành nhạc nhẹ và âm nhạc công nghệ năm 2012. Và giờ đây chính là thầy giáo trẻ tuổi chuyên ngành piano với vẻ đẹp trai chuẩn soái ca “đốn tim” biết bao nữ sinh.

Nổi lên từ khi trở thành Quán quân của cuộc thi HotVteen 2014 với khả năng chơi giỏi hơn 10 loại nhạc cụ, khả năng cảm âm cực nhạy,  vẻ ngoài sáng, thư sinh, Mai Xuân Thứ đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Mai Xuân Thứ bắt đầu có đà để bước những bước đi chậm mà chắc trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Luôn mong muốn trở thành một ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, Thứ luôn hết mình vì niềm đam mê và khẳng định con đường anh đi sẽ nói không với chiêu trò, sẽ khẳng định khả năng và chinh phục trái tim khán giả bằng tiếng hát của mình.

Sau 3 năm nỗ lực luyện tập không ngừng, trau dồi khả năng thanh nhạc, nhạc công, sáng tác lẫn ngoại hình, Mai Xuân Thứ đã trở thành một trong những thầy giáo trẻ tài năng nhất của Nhạc viện TP.HCM. Bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ và niềm đam mê với âm nhạc, không chỉ muốn phát triển sự nghiệp nghệ thuật của bản thân, Thứ còn đem hết sự tận tâm của mình truyền đạt cho các bạn trẻ mỗi lần lên lớp. Với Thứ, đam mê sẽ tạo nên sức mạnh lớn nhất để vượt qua mọi rào cản.

Dù trở thành Á Vương khi tham gia cuộc thi Mister Global Teen là cuộc thi được tổ chức ở Thái Lan nhưng Mai Xuân Thứ quyết định không theo đuổi con đường làm người mẫu chuyên nghiệp dù sau cuộc thi rất nhiều hợp đồng và show diễn chào mời. Thứ vẫn yêu âm nhạc và luôn tìm kiếm cho mình cơ hội được đứng trên sân khấu, nếu có tỏa sáng, Thứ muốn được sáng nhất trên sân khấu âm nhạc.

Tập dần quen với sân khấu và khẳng định khả năng của mình, Mai Xuân Thứ tham gia nhiều chương trình về ca hát để học hỏi thêm những kinh nghiệm từ các đàn anh đàn chị đi trước. Tuyệt Đỉnh Song Ca hay Ca Sĩ Bí Ẩn là 2 chương trình mà Mai Xuân Thứ chính thức xuất hiệnvới vai trò ca sĩ chứ không chỉ là nhạc công hay thầy giáo piano.

Như Thứ đã từng chia sẻ: “Bản thân mình đã trưởng thành khá nhiều trong việc làm chủ sân khấu. Trong tương lai, mình dự tính sẽ chinh phục nhiều sân chơi chuyên nghiệp hơn nữa để khẳng định bản thân và được tiếp xúc với nhiều đàn anh đàn chị trong nghề, nhằm học hỏi thêm nhiều điều bổ ích trên con đường âm nhạc. Mình luôn mong muốn ghi tên Mai Xuân Thứ trong lòng khán giả nhiều hơn nữa.”

Xuất hiện trong chương trình New Talent vào 20h thứ 2 ngày 17.04, Mai Xuân Thứ sẽ trực tiếp giao lưu và hát tặng khán giả của chương trình những ca khúc đang hot và chia sẻ cho khán giả biết nhiều hơn về bản thân mình.

Trong thời gian New Talent được phát trực tiếp trên Yeah1! Music, các bạn có thể tương tác trực tiếp và đặt cho Mai Xuân Thứ thật nhiều câu hỏi về bản thân anh chàng, cuộc sống, công việc hay làm thế nào để trở thành một sinh viên trường nhạc, thầy Thứ sẽ không ngại ngần chia sẻ.

Lăng Đức Lợi