“Thêm một cơ hội”cho ca sĩ Võ Phúc Hưng!

Chiều 23/10, ca sĩ Võ Phúc Hưng đã chính thức trình làng album đầu tay “Thêm một cơ hội” thu hút sự có mặt đông đảo của dàn sao Việt.

Đến chúc mừng chàng ca sĩ trẻ gồm có Nhật Tinh Anh, Hồ Việt Trung, Nguyễn Đình Vũ, Mai Quốc Việt, Trịnh Đình Quang, Phan Ngọc Luân, Diễn viên Lê Ngọc Trinh (bản sao Ngọc Trinh), ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, ca sĩ Bạch Lan, MC Trường Giang, Hoàng Y Nhung, Dương Hiếu Nghĩa, Nhóm Vmusic, Á khôi – doanh nhân Ngọc Quyên, Thành Đại Siêu, Nhóm The Queen…

Võ Phúc Hưng “về chung mái nhà” với Nhật Tinh Anh, Nguyễn Đình Vũ

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đến chúc mừng Võ Phúc Hưng

Ca sĩ Phan Ngọc Luân

  

Nhóm Vmusic

     

   Nhóm The Queen, ca sĩ Bạch Lan

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng Võ Phúc Hưng

Võ Phúc Hưng sinh ra ở mảnh đất Miền Trung, là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh chị em. Ngay từ nhỏ, Võ Phúc Hưng đã bộc lộ năng khiếu ca hát bẩm sinh. Cậu bé thường hay leo lên các hòn đá lớn trên ngọn núi đứng hát một mình. Năm 10 tuổi, gia đình Võ Phúc Hưng quyết định Nam Tiến vào TPHCM để lập nghiệp, cũng như muốn cho Võ Phúc Hưng có môi trường học tập tốt hơn.

Năm lớp 12, trường tổ chức cuộc thi văn nghệ, Võ Phúc Hưng đăng ký tham gia và đoạt giải nhất toàn trường. Tuy nhiên, niềm đam mê nghệ thuật của Võ Phúc Hưng không được sự ủng hộ từ gia đình , nhất là mẹ luôn quyết liệt ngăn cản và  hướng cho Võ Phúc Hưng theo học ngành Điện Tử để có một công việc ổn định cho sau này.

Võ Phúc Hưng trả lời phỏng vấn báo giới

Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng ngành Điện Tử theo yêu cầu của mẹ, Võ Phúc Hưng mới bắt đầu học Thanh Nhạc và quyết tâm thực hiện ước mơ của mình là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Anh chọn học Thanh Nhạc, vũ đạo và MC tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, với sự cố gắng không ngừng, anh đã nhận được bằng xuất sắc trong kỳ thi cuối khóa. Sau đó, anh bắt đầu đi hát ở các tụ điểm ca nhạc TPHCM, do tự thân vận động nên anh cũng gặp rất nhiều khó khăn trên con đường âm nhạc của mình…

Cho đến khi Võ Phúc Hưng tình cờ gặp anh Lê Khắc Bình, người biên tập show cho ca sĩ Nhật Tinh Anh và Quản Lý ca sĩ Nguyễn Đình Vũ. Võ Phúc Hưng đã ngỏ ý nhờ anh Lê Khắc Bình giúp đỡ và Quản Lý để sự nghiệp âm nhạc của mình phát triển xa hơn. Và sau khi hợp đồng được ký kết, hai anh em đã bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc…

Quản lý Khắc Bình và Võ Phúc Hưng

Album “Thêm một cơ hội” gồm 3 ca khúc đều do Nguyễn Đình Vũ sáng tác: Thêm Một Cơ Hội, Chọn Con Tim Hay Lý Trí, Đừng Xem Như Trò Chơi. Trong đó, ê kíp đã thực hiện MV ca khúc “ Thêm Một Cơ Hội”. MV “Thêm Một Cơ Hội” là câu chuyện tình đẹp và lãng mạn của đôi bạn trẻ trong thời gian đầu yêu nhau. Tuy nhiên, những bồng bột, giận hờn, ghen tuông ích kỷ đã làm cho tình yêu của họ rạn nứt, đứng bên bờ vực thẳm… Cuối cùng, người con gái vì không chịu được bản tính của người mình yêu  nên đã nói lời chia tay và ra đi… Lúc này, chàng trai mới tỉnh ngộ, vội đi tìm người yêu cầu xin cô tha thứ, cầu xin người yêu cho mình một cơ hội mới để sửa chửa, để làm lại và cùng xây lại hạnh phúc…!

Võ Phúc Hưng đau khổ vì cuộc tình với “Bản sao” Ngọc Trinh

MV được quay hình ở Phim trường White House với phần phụ họa xuất sắc của Vũ đoàn Ama và nữ diễn viên Lê Ngọc Trinh, cô gái được xem là “bản sao” Ngọc Trinh. Lê Ngọc Trinh là người em thân thiết của Quản Lý Lê Khắc Bình. “Tôi chọn Ngọc trinh vì vai nữ cần diễn tả những trạng thái bằng cử chỉ khuôn mặt, ánh mắt và cảm xúc nhiều hơn diễn nhiều về hành động. Ngọc Trinh  rất phù hợp diễn tả được cảm xúc đó. Tôi rất thích cách làm việc chuyên nghiệp của Ngọc Trinh, khi bắt tay vào công việc thì tập trung rất cao độ  để sản phẩm gởi đến khán giả đạt hiệu quả cao nhất” – Lê Khắc Bình cho biết!

Á khôi – doanh nhân Ngọc Quyên, Diễn viên Lê Ngọc Trinh

Ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đảm nhận phần nhạc, viết riêng Album và ca khúc cho Võ phúc Hưng, cũng như hoà âm, khối phí và thu. Nguyễn Đình Vũ nhận định: “Bản tính của Võ Phúc Hưng rất hiền, với sự Quản Lý của anh Khắc Bình chắc chắn Hưng ngày một đi xa và phát triển hơn nữa, vì anh Khắc Bình hiện cũng là người Quản Lý của Vũ. Với sản phẩm đầu tay này của Võ Phúc Hưng, cả ê kíp cũng như ba anh em chúng tôi chăm chút rất kỹ…”

Quản Lý Khắc Bình nhận xét: “Võ Phúc Hưng còn quá mới mẻ nên điều quan trọng là phải định hướng rõ cho Hưng đi đúng hướng, cũng như phát huy những điểm mạnh của Võ Phúc Hưng . Vì với chất giọng nam cao, Hưng sẽ xử lý tốt hơn cho các bài hát của mình, đặc biệt là vũ đạo cực chuẩn và tốt của Võ Phúc Hưng.”

Võ Phúc Hưng, Đạo diễn Thế Anh, Nguyễn Đình Vũ, Quản lý Khắc Bình

Lần đầu tiên, Quản lý Khắc Bình và Võ Phúc Hưng quyết định làm việc với ê kíp trẻ của Đạo diễn Thế Anh. Vì với sức trẻ và sự táo bạo trong suy nghĩ cũng như sự mới mẻ và sự đột phá trong cách thực hiện, MV sẽ khiến khán giả hài lòng…

Góp phần thành công trong MV này là sự đóng góp của Stylist Chu Louis với những bộ trang phục rất ấn tượng và đầy cá tính, tạo điểm nhấn cho Võ Phúc Hưng và Lê Ngọc Trinh.

Lăng Đức Lợi