Thiên Thần Nhỏ Của Tôi – Phim chuyển thể từ truyện của tác giả Nguyễn Nhật Ánh bắt đầu tìm kiếm diễn viên

Sau sự thành công của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh của đạo diễn Victor Vũ với hơn 80 tỉ đồng, cùng thành tích hơn 70 tỉ đồng từ Cô Gái Đến Từ Hôm Qua do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện, có thể thấy những câu chuyện của tác giả Nguyễn Nhật Ánh là nguồn chất liệu dồi dào cho điện ảnh và không bao giờ lỗi thời. Nối tiếp thành công của hai bộ phim nói trên, dự án Thiên Thần Nhỏ Của Tôi đã chính thức khởi động cùng quá trình tìm kiếm diễn viên trên cả nước.

Thông tin tuyển chọn diễn viên (casting) cho dự án Thiên Thần Nhỏ Của Tôi 

Vai nữ chính: Hồng Hoa; Tuổi: từ 5  -7 tuổi

  • Yêu cầu nhân vật: tóc dài, có lúm đồng tiền, biết hát, biết múa (là lợi thế); Giọng chuẩn miền Nam; phát âm rõ chữ (thu tiếng trực tiếp); có năng khiếu diễn xuất và cảm thụ âm nhạc.

Vai nam chính: Kha; tuổi từ 8 – 10 tuổi

  • Yêu cầu nhân vật: thân hình cao trung bình (dưới 1.5m), hơi mũm mỉm; mắt to – tròn, giọng chuẩn miền Nam, phát âm rõ chữ (thu tiếng trực tiếp); có năng khiếu diễn xuất và cảm thụ âm nhạc.

 Vai nam thứ: Khánh; tuổi từ 10 – 12 tuổi

  • Yêu cầu nhân vật: thân hình thể thao, khỏe mạnh (cao dưới 1.6m), nhanh nhẹn – hoạt bát; giọng chuẩn miền Nam, phát âm rõ chữ (thu tiếng trực tiếp); có năng khiếu diễn xuất và thế thao.

 Vai nam phụ: Lâm, Quý; tuổi từ 10 – 13 tuổi

  • Yêu cầu nhân vật: thân hình thể thao, khỏe mạnh (cao dưới 1.62m), nhanh nhẹn – hoạt bát; giọng chuẩn miền Nam, phát âm rõ chữ (thu tiếng trực tiếp); có năng khiếu diễn xuất và thế thao.

Thời gian Casting: 09h00 – 19h00 ngày 29/7/2018

Địa điểm: Gbox Studio, 04 đường Bàu Cát 4, quận Tân Bình, Tp.HCM

Đăng ký Casting: email đến thienthannhocuatoi.movie@gmail.com

Yêu cầu đăng ký:

  • 01 ảnh chân dung (mặt mộc)
  • 01 ảnh toàn thân
  • Sơ yếu lý lịch của ứng viên Casting

Mọi thắc mắc có thể gọi đến Hotline: 0909452920 (mr. Đông) để được hướng dẫn và giải đáp.

Thông tin về dự án phim Thiên Thần Nhỏ Của Tôi

“Thiên thần nhỏ của tôi” là một trong những tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh được hàng triệu bạn trẻ yêu mến và ái mộ. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Kha – Hồng Hoa, đôi bạn nhỏ thân thiết với nhau qua những lần gặp gỡ, trò chuyện trong một khu vườn ngọt ngào và rộn tiếng chim. Với tất cả sự rung động, đằm thắm của những cảm xúc đầu đời và hương vị trong trẻo của thời ấu thơ; “Thiên thần nhỏ của tôi” hứa hẹn sẽ trở thành một tác phẩm điện ảnh thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả khi được chuyển thể lên màn ảnh rộng.

Theo chia sẻ từ đạo diễn – biên kịch Việt Linh – Giám đốc nghệ thuật của Hồng Hạc media, chị đã ấp ủ việc đưa Thiên thần nhỏ của tôi lên màn ảnh rộng từ cách đây tận hơn 10 năm. Sau một thập kỷ, nữ đạo diễn đã sắp có thể hoàn thành ý định của mình: “chuyển thể một trong những tác phẩm văn học mà chị yêu thích nhất của Nguyễn Nhật Ánh sang điện ảnh”; và với những khán giả yêu thích dòng phim chuyển thể từ truyện của Nguyễn Nhật Ánh chắc hẳn cũng chưa quên chính đạo diễn – biên kịch Việt Linh là người phụ trách phần biên kịch cho tác phẩm “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, bộ phim điện ảnh đầu tiên chuyển thể từ tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh, do Victor Vũ làm đạo diễn.

Với sự đồng điệu cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ở khía cạnh yêu trẻ thơ – luôn trân trọng những giá trị nhân văn và hoàn cảnh xã hội của tác phẩm; đạo diễn – biên kịch Việt Linh hứa hẹn một lần nữa làm thỏa lòng khán giả với tác phẩm điện ảnh sắp tới này. Dự án sẽ chính thức bắt đầu tìm kiếm diễn viên vào cuối tháng 07.2018, sản xuất và ghi hình vào tháng 09.2018 và dự kiến ra rạp vào dịp lễ quốc tế thiếu nhi 01.06 năm 2019.

Lăng Đức Lợi